Chiều 20/6, Jaykii đã có buổi họp báo ra mắt MV Sao em nỡ. Đây là sản phẩm âm nhạc được nam ca sĩ kỳ công chuẩn bị với câu chuyện thuần Việt lấy cảm hứng về Thúy Kiều - Kim Trọng. Trong sự kiện, nam ca sĩ cũng chia sẻ khá áp lực so với cái bóng Đừng như thói quen trước đó. Không những thế, anh chàng cũng trải lòng về câu chuyện lùm xùm trước đó không lâu về tin đồn “đạo nhái” với bản hit của Trịnh Thăng Bình.

Jaykii trong buổi họp báo ra mắt MV Sao em nỡ. Jaykii trong buổi họp báo ra mắt MV Sao em nỡ.
Trong sự kiện, nam ca sĩ cũng chia sẻ khá áp lực so với cái bóng Đừng như thói quen trước đó. Không những thế, anh chàng cũng trải lòng về câu chuyện lùm xùm trước đó không lâu về tin đồn “đạo nhái” với bản hit của Trịnh Thăng Bình. Trong sự kiện, nam ca sĩ cũng chia sẻ khá áp lực so với cái bóng Đừng như thói quen trước đó. Không những thế, anh chàng cũng trải lòng về câu chuyện lùm xùm trước đó không lâu về tin đồn “đạo nhái” với bản hit của Trịnh Thăng Bình.

Jaykii: Chuyện ồn ào xung quanh Đừng như thói quen, chỉ tôi và anh Dương Khắc Linh hiểu rõ sự thậtJaykii: Chuyện ồn ào xung quanh Đừng như thói quen, chỉ tôi và anh Dương Khắc Linh hiểu rõ sự thật

“Việc phát hành ca khúc Sao em nỡ là áp lực với không chỉ Jaykii mà còn đối với cả e-kip. Thời điểm đó, Jaykii cảm thấy buồn và stress rất nhiều. Tôi chỉ muốn khẳng đinh, mình viết Đừng như thói quen theo đúng cảm xúc của mình. Tôi cũng từng trải qua những khoảng thời gian ở bên nhau mà không có cảm xúc. Chứ không hề có chuyện đạo nhái” - Anh chàng bày tỏ.

Trước câu hỏi của Saostar về việc anh có giận nhạc sĩ Dương Khắc Linh khi bài báo chia sẻ Jaykii là người bổ sung đoạn nhạc đạo nhái? Nam ca sĩ thẳng thắn không hề buồn hay giận vị nhạc sĩ vì anh nói sự thật.

Tôi chỉ hy vọng khán giả sẽ nhìn câu chuyện này một cách tích cực hơn. Dù sau khi ra mắt bản audio Đừng như thói quen, tôi và anh Linh chưa gặp lại nhau. Nhưng cả 2 vẫn nhắn tin và chia sẻ cùng nhau rất nhiều chuyện. Về Đừng như thói quen, chỉ tôi, anh Linh và Hoàng Huy Long hiểu hiểu rõ sự thật” - Jaykii thẳng thắn.

“Việc phát hành ca khúc Sao em nỡ là áp lực với không chỉ Jaykii mà còn đối với cả e-kip”. “Việc phát hành ca khúc Sao em nỡ là áp lực với không chỉ Jaykii mà còn đối với cả e-kip”.

Jaykii: Chuyện ồn ào xung quanh Đừng như thói quen, chỉ tôi và anh Dương Khắc Linh hiểu rõ sự thật

“Tôi chỉ muốn khẳng đinh, mình viết Đừng như thói quen theo đúng cảm xúc của mình. Tôi cũng từng trải qua những khoảng thời gian ở bên nhau mà không có cảm xúc. Chứ không hề có chuyện đạo nhái”. “Tôi chỉ muốn khẳng đinh, mình viết Đừng như thói quen theo đúng cảm xúc của mình. Tôi cũng từng trải qua những khoảng thời gian ở bên nhau mà không có cảm xúc. Chứ không hề có chuyện đạo nhái”.
“Về Đừng như thói quen, chỉ tôi, anh Linh và Hoàng Huy Long hiểu hiểu rõ sự thật”. “Về Đừng như thói quen, chỉ tôi, anh Linh và Hoàng Huy Long hiểu hiểu rõ sự thật”.
Chế Nguyễn Quỳnh Châu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Jaykii: Chuyện ồn ào xung quanh Đừng như thói quen, chỉ tôi và anh Dương Khắc Linh hiểu rõ sự thật

Clip Jaykii thẳng thắn: “Chuyện ồn ào xung quanh Đừng như thói quen, chỉ tôi và anh Dương Khắc Linh hiểu rõ sự thật”.