Sau khi Wanna One “đường ai nấy đi”, main vocal Kim Jaehwan là một trong số những thành viên có hoạt động solo nổi bật. Sở hữu giọng ca nội lực, Jaehwan đã có màn ra mắt solo đầy ấn tượng với bản ballad Begin Again. Với một số thành tích nổi bật mà anh chàng đã làm được ở bài hát solo, fan mong chờ được thấy Jaehwan trở lại đường đua. Và mới đây, các fan đã “đứng ngồi không yên” với thông tin Jaehwan (Wanna One) chuẩn bị comeback với sản phẩm mới.

 Jaehwan (Wanna One) chuẩn bị comeback với sản phẩm mới. Jaehwan (Wanna One) chuẩn bị comeback với sản phẩm mới.

Ca khúc Begin Again của Jaehwan.

Cụ thể, thông tin anh chàng Jaehwan (Wanna One) chuẩn bị comeback với sản phẩm mới được đăng tải trên trang Twitter chính thức của mình. Jaehwan đã “nhá hàng” cho người hâm mộ poster cho album mới mang tên Moment. Không chỉ có tên album, ngày phát hành sản phẩm mới cũng đã được ấn định là 12 tháng 12 sắp đến.

 Poster album mới của Jaehwan. Poster album mới của Jaehwan.
 Anh chàng Kim Jaehwan. Anh chàng Kim Jaehwan.

Sản phẩm lần này sẽ đánh dấu màn comeback đầu tiên của Jaehwan kể từ khi debut solo. Các fan đã không ngừng truyền tay nhau thông tin Jaehwan (Wanna One) chuẩn bị comeback với sản phẩm mới. Fan mong rằng ở album lần này Jaehwan sẽ tiếp tục phát huy được điểm mạnh của mình và được khán giả đón nhận nhiều hơn trong thời gian đến.

 Fan mong chờ sự trở lại của Jaehwan. Fan mong chờ sự trở lại của Jaehwan.

Hãy cùng chờ đợi màn comeback hoành tráng của Jaehwan với album Moment nhé!