Vừa qua, thông tin cựu main vocal Wanna One Kim Jaehwan rục rịch tái xuất solo đã nhận được sự đón nhận rất nhiều của người hâm mộ. Anh chàng sẽ comeback với album Moment và để chuẩn bị cho lần trở lại này, Jaehwan cũng đã bắt đầu “nhá hàng” những teaser của mình. Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi Jaehwan tiếp tục tung photo teaser night ver cho album mới.

 Jaehwan tiếp tục tung photo teaser night ver cho album mới. Jaehwan tiếp tục tung photo teaser night ver cho album mới.

Cụ thể, Jaehwan tiếp tục tung photo teaser night ver cho album mới Moment trên trang chủ của mình. Đúng với tên phiên bản – night ver, hình ảnh đã được chuyển sang màu trắng đen. Anh chàng Jaehwan cũng mặc trang phục đen đứng trước một dòng sông vào ban đêm. Hình ảnh này vô cùng đối lập với phiên bản day ver có chút cuốn hút, quyến rũ.

 Photo teaser day ver có phần quyến rũ hơn. Photo teaser day ver có phần quyến rũ hơn.

Với sự khác nhau giữa hai phiên bản photo teaser này, Jaehwan tạo cho người hâm mộ cảm giác tò mò, mong chờ cho sản phẩm comeback lần này. Album Moment sẽ chính thức được “lên kệ” vào ngày 12 tháng 12 sắp đến. Album này sẽ đánh dấu sự trở lại đầu tiên trong hoạt động solo của Jaehwan sau thành công của ca khúc debut Begin Again.

 Một số hình ảnh đã “nhá hàng” trước đó của Jaehwan. Một số hình ảnh đã “nhá hàng” trước đó của Jaehwan.

Cựu main vocal Wanna One Jaehwan tung photo teaser: Ánh mắt thần sầu khiến fan nhớ nhung ảnh 3

Ca khúc debut solo của Jaehwan – Begin Again.

Hãy cùng chúc cho Jaehwan sẽ có màn comeback thật thành công nhé!