Là một trong những thành viên có sự nghiệp solo ổn định sau khi Wanna One kết thúc hợp đồng, main vocal Jaehwan đã cho ra mắt không ít sản phẩm âm nhạc mới và cả concert đầu tay. Vừa qua, thông tin Jaehwan chuẩn bị trở lại với digital single Annyeong đã khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng. Tin vui nối tiếp tin vui, mới đây, phía Swing Entertainment đã xác nhận Jaehwan sẽ trình diễn Annyeong lần đầu tiên tại concert Busan.

 Jaehwan sẽ trình diễn Annyeong lần đầu tiên tại concert Busan. Jaehwan sẽ trình diễn Annyeong lần đầu tiên tại concert Busan.

Ca khúc debut solo của Jaehwan – Begin Again.

Cụ thể, vào ngày 29 tháng 1, trên trang chủ chính thức, công ty Swing Ent cũng đã tiết lộ rằng Jaehwan sẽ trình diễn Annyeong lần đầu tiên tại concert Busan. Một điểm đặc biệt khác nữa chính là ca khúc tuy được ấn định phát hành vào ngày 2 tháng 2 sắp tới nhưng concert lại được tổ chức ngày 1 tháng 2. Chính vì thế, những khán giả tham dự concert tại Busan cũng sẽ được thưởng thức ca khúc mới trước một ngày so với thời gian phát hành chính thức.

 Anh chàng Jaehwan. Anh chàng Jaehwan.
 Photo teaser ca khúc Annyeong sắp phát hành của Jaehwan. Photo teaser ca khúc Annyeong sắp phát hành của Jaehwan.

Việc Jaehwan sẽ trình diễn Annyeong lần đầu tiên tại concert Busan là món quà mà anh chàng muốn gửi tặng đến các fan của mình. Concert đã tẩu tán toàn bộ vé trong thời gian nhanh chóng, điều này khiến Jaehwan vô cùng cảm kích và muốn chuẩn bị nhiều sân khấu ấn tượng gửi đến fan vào đêm diễn hôm ấy. Ngoài Annyeong, bản OST Someday của bộ phim Crash Landing On You đang “làm mưa làm gió” các BXH âm nhạc gần đây cũng sẽ được Jaehwan mang đến concert Busan lần này.

 Jaehwan mong muốn mang đến nhiều tiết mục ấn tượng tại concert lần này. Jaehwan mong muốn mang đến nhiều tiết mục ấn tượng tại concert lần này.

Chúc cho Jaehwan sẽ có buổi concert diễn ra thành công tốt đẹp!