Âm Nhạc

Cựu main vocal Wanna One Jaehwan gây 'sát thương' cực mạnh với câu hát đặc biệt đáp thính fan

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn tương tác ngắn của Jaehwan trong buổi livestream gần đây đang được các fan chia sẻ liền tay.

Sau khi dừng hoạt động cùng Wanna One, có thể nói main vocal Kim Jaehwan là một trong số những thành viên có hoạt động solo ổn định. Các bài hát của anh chàng luôn được khán giả đón nhận bởi giọng hát tuyệt vời, đầy nội lực. Jaehwan cũng rất chăm tương tác cùng fan trên các tài khoản mạng xã hội, điển hình là gần đây anh chàng đã thực hiện một buổi livestream ngắn sau khi kết thúc lịch trình. Và một chi tiết đặc biệt trong buổi livestream đã khiến người hâm mộ vô cùng xao động đó chính là Jaehwan đáp thính fan bằng một câu hát của Wanna One. 

Jaehwan đáp thính fan bằng một câu hát của Wanna One trong buổi livestream gây chú ý.

Cụ thể, trong buổi livestream, đã có rất nhiều khán giả, người hâm mộ gửi những lời yêu thương tình cảm đến Jaehwan và anh chàng đã vô tình đọc lớn trúng dòng bình luận: "I miss you so much". Jaehwan ngay lập tức nhiệt tình đáp trả lại tình cảm của fan rằng anh cũng rất nhớ mọi người bằng tiếng Anh đơn giản như "I miss you too", "I miss you so much". Có lẽ vì những lời này đã khiến Jaehwan liên tưởng đến lời ca khúc Beautiful của Wanna One nên ngay sau đó liền bất chợt hát lên.

Có lẽ vì những lời nhắn có liên quan đến lời ca khúc Beautiful của Wanna One đã khiến Jaehwan bất chợt hát lên.
Jaehwan trong buổi livestream gần đây.

Câu hát đặc trưng gây ấn tượng mạnh của ca khúc Beautiful (Wanna One) là "I miss you so much" đã được Jaehwan nhẹ nhàng nhắc lại, đáp thính fan trong buổi livestream. Dù chỉ là một câu hát ngắn nhưng lực "sát thương" với fan lại vô cùng lớn, bởi điều này cho thấy anh chàng vẫn luôn nhớ đến những kỉ niệm, những ca khúc mình thực hiện cùng Wanna One. Nhất là gần đây cũng là sự kiện kỉ niệm 3 năm debut của Wanna One nên câu hát này của Jaehwan thật sự khiến fan xao động ít nhiều. Hiện đoạn livestream của anh chàng đang được người hâm mộ chia sẻ rất nhiều vì chi tiết đặc biệt này. 

Dù chỉ là một câu hát ngắn nhưng Jaehwan khiến fan vô cùng xao động.
Nhóm Wanna One.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Jaehwan trong các hoạt động tương lai! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN