Vừa qua trong 1 buổi họp báo của GOT7, thành viên Jackson đã lên tiếng về những tin đồn không hay liên quan tới anh và ảnh hưởng đến nhóm. Cụ thể, anh chàng cho biết: “Có những người thích tôi và cũng có người thì không. Bản thân không thể nào thay đổi suy nghĩ của những đối tượng đó, tôi chỉ muốn khẳng định tôi vẫn luôn mong được hoạt động như 1 thành viên của GOT7“.

“Tôi chỉ muốn khẳng định tôi vẫn luôn mong được hoạt động như 1 thành viên của GOT7”. “Tôi chỉ muốn khẳng định tôi vẫn luôn mong được hoạt động như 1 thành viên của GOT7”.

Jackson (GOT7) liên tiếp nhấn mạnh việc không rời nhóm trong sự kiện

Sau khi vắng mặt ở nhiều sự kiện quảng bá tại Nhật và Trung Quốc cùng GOT7, tin đồn Jackson bỏ nhóm ngày càng lan rộng. Có lẽ đây cũng chính là lý do anh chàng phải nhấn mạnh việc không ra đi của mình trước truyền thông nhiều lần liên tiếp.

GOT7 vừa trở lại cùng ca khúc You Are. Nhóm cũng sẽ chính thức quảng bá bài hát mới tại các sân khấu âm nhạc trong tuần này. GOT7 vừa trở lại cùng ca khúc You Are. Nhóm cũng sẽ chính thức quảng bá bài hát mới tại các sân khấu âm nhạc trong tuần này.

MV You Are