Âm Nhạc

Netizen mỉa mai đến chỉ trích khi Jack vẫn có thu nhập trăm triệu từ Youtube dù đang 'ở ẩn' hậu scandal

Thụy Hân
Chia sẻ

Dù có làm gì thì Jack dường như vẫn không chiếm lại được cảm tình của netizen.

Jack đã từng là cái tên gây xôn xao thời gian qua bởi những lùm xùm tình ái bắt cá nhiều tay của mình. Jack cũng đã thông báo "ở ẩn" trong tâm thư xin lỗi của mình. Thế nhưng những ồn ào xoay quanh anh vẫn chưa dừng lại. Điển hình như mới đây, tin tức Jack vẫn có thu nhập trăm triệu từ Youtube dù ở ẩn hậu scandal vẫn bị netizen mỉa mai ít nhiều. 

Netizen mỉa mai khi Jack vẫn có thu nhập trăm triệu từ Youtube dù ở ẩn hậu scandal.

Cụ thể, một kênh phân tích dữ liệu Youtube cho biết Jack vẫn có thu nhập trăm triệu từ Youtube dù ở ẩn hậu scandal. Kênh J97 của Jack được chính thức ra mắt công chúng vào ngày 17/2/2020, đến hiện tại đã có hơn 5,67 triệu đăng ký. Tuy nhiên trong vòng 6 tháng qua, từ ngày 12/4/2021, Jack không đăng thêm một video nào sau màn comeback LAYLALAY

Jack.
Kênh J97 của Jack.

Có lẽ do ảnh hưởng của lùm xùm tình ái cũng như thông ở ẩn "tu thân" của mình nên Jack không đăng tải gì lên kênh Youtube của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn kiếm được thu nhập lớn từ tài khoản này của mình. Theo số liệu từ Social Blade, kênh J97 cũng bị giảm 20.000 lượt đăng kí và có tổng cộng 8,075 triệu lượt xem (giảm 27,4%) vào tháng 9 sau khi bê bối tình ái nổ ra. Nhưng về doanh thu, kênh của Jack vẫn thu về trung bình tháng từ 2.000 USD - 32.300 USD (từ 45,5 triệu đồng - 735 triệu đồng). 

Số liệu tháng 9 từ kênh Youtube của Jack.
Số liệu tháng 10 từ kênh Youtube của Jack.
Dù không đăng gì gần 6 tháng, Jack vẫn bỏ túi hàng trăm triệu từ kênh này.

Thông tin này đã khiến netizen mỉa mai chỉ trích Jack ít nhiều. Đầu tiên là việc dù thông báo ở ẩn không hoạt động, anh vẫn kiếm được số tiền khá lớn. Tiếp đến là cà khịa xoay quanh chi tiết dù thu nhập ổn nhưng Jack cũng chỉ chu cấp 5 triệu mỗi tháng để nuôi con. Có lẽ dân tình vẫn chưa có cảm tình lại với Jack sau thời gian ở ẩn vì scandal.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN