Âm Nhạc

Sau 100 triệu view, Jack lẫn Sơn Tùng cũng không phải là ca sĩ có MV đạt 200 triệu view đầu tiên của Vpop

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ca khúc đầu tiên của Vpop cán mốc 200 triệu lượt xem cũng gây bất ngờ không kém.

Gần đây, người hâm mộ Vpop cũng đã bất ngờ không ít trước thông tin Jack và Sơn Tùng không phải là người có MV đạt 100 triệu view đầu tiên của Vpop. Mà người đó lại là Phan Mạnh Quỳnh với MV Vợ người ta. Nhìn xa hơn, tưởng chừng như một trong hai ca sĩ sẽ là người có MV đạt 200 triệu view đầu tiên, thế nhưng cũng không phải. 

Jack và Sơn Tùng không phải là ca sĩ có MV đạt 200 triệu view đầu tiên của Vpop.

Theo đó, Jack và Sơn Tùng không phải là ca sĩ có MV đạt 200 triệu view đầu tiên của Vpop. Lần này, cái tên được gọi lại chính là nhóm 365 cùng với ca khúc Bống Bống Bang Bang. Đây là ca khúc do Only C sáng tác dựa trên chuyện cổ tích Tấm Cám và cũng là là nhạc phim (ost) của dự án điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Bống Bống Bang Bang mới là ca khúc lập nên thành tích này.
Nhóm 365.

MV Bống Bống Bang Bang được phát hành từ 27/6/2016 và đạt thành tích 200 triệu lượt xem vào 12/6/2017. Với giai điệu vui tươi gần gũi, MV Bống Bống Bang Bang của nhóm 365 rất được các em nhỏ yêu thích. Đây hiện cũng là MV có nhiều lượt xem nhất Vpop với con số hiện tại là 509.812.110 lượt xem. 

 Đây hiện cũng là MV có nhiều lượt xem nhất Vpop.

Chính vì thế, 365 mới là nghệ sĩ có MV đạt 200 triệu view đầu tiên của Vpop, không phải Jack và Sơn Tùng. Trong khi đó, MV đầu tiên của Sơn Tùng đạt 200 triệu view là Nơi này có anh. Còn đối với Jack lại ghi nhận thành tích ca sĩ có MV đạt 200 triệu view nhanh nhất là Sóng gió kết hợp với K-ICM.

Sơn Tùng.
Jack và K-ICM
Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN