Âm Nhạc

Đang yên đang lành, Jack thông báo thời gian chuẩn bị comeback khiến fan rần rần không yên?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Jack phải chăng đang tung thính nhá hàng thời gian comeback cho fan?

Thời gian qua do tình hình dịch bệnh phức tạp nên phía các nghệ sĩ ca sĩ cũng bị cản trở lịch trình. Jack cũng không ngoại lệ nhưng anh luôn chăm chỉ xuất hiện trên mạng xã hội để tương tác cùng fan. Điển hình như mới đây, màn tung thính mới của Jack như một "hint" lớn về thời gian nam ca sĩ sắp comeback khiến dân tình rần rần.

Jack thông báo thời gian chuẩn bị comeback khiến fan rần rần.

Cụ thể, gần đây Jack đã đăng tải một hình ảnh mới cùng dòng chú thích siêu ngọt ngào trong group Facebook fandom của mình. Nam ca sĩ viết: "4-5 tháng nữa chờ nổi không? mệt nói anh nha". Chi tiết 4-5 tháng nữa chính là điều gây chú ý mạnh mẽ với fan nhất.

Bài đăng của Jack.
Jack.

Dường như Jack đang cố tình dặn dò fan chờ anh thêm 4-5 tháng nữa sẽ có nhạc mới cho người hâm mộ thưởng thức. Đây cũng là một cách nam ca sĩ trấn an fan khi cứ mãi thắc mắc không biết bao giờ Jack lại ra sản phẩm mới. Khỏi phải nói các fan đã vui mừng thích thú thế nào với quả thính này.

Jack vừa rắc thính vừa trấn an fan.

Màn comeback gần đây nhất của Jack là LAYLALAY được phát hành vào tháng 4/2021. Nam ca sĩ sau đó cũng liên tiếp tung thêm rất nhiều thính cho sản phẩm mới nhưng chưa từng có một thông báo cụ thể về sự trở lại này.

Fan mong đợi màn comeback tiếp theo của Jack sau LAYLALAY.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN