Không chỉ comeback một mình, Jack sẽ mang cả cộng đồng Đóm vào MV mới theo cách đặc biệt này?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Tình yêu của Jack dành cho Đóm quả thật rất tuyệt vời!

Mới đây, Jack tiếp tục khiến cộng đồng người hâm mộ tò mò khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh một bức tranh vẽ. Đáng chú ý, trong bức ảnh còn xuất hiện bàn tay của một người bị dính màu vẽ, có thể thấy được rằng bức tranh này đã được chụp lại ngay sau khi "hạ cọ".

Không chỉ comeback một mình, Jack sẽ mang cả cộng đồng Đóm vào MV mới theo cách đặc biệt này? Ảnh 1

Trong bức tranh được Jack chia sẻ, hình ảnh một chàng trai đang đứng chơ vơ giữa khung cảnh mờ ảo. Xung quanh là những đốm sáng lập lòe, rất có thể đây chính là ẩn ý của nam ca sĩ khi nhắc đến Đóm - Fandom đã theo dõi mình trong suốt thời gian vừa qua.

Không chỉ comeback một mình, Jack sẽ mang cả cộng đồng Đóm vào MV mới theo cách đặc biệt này? Ảnh 2

Chính điều này đã khiến người hâm mộ cho rằng rất có thể, nam ca sĩ là người tự tay vẽ nên bức tranh và tác phẩm này sẽ xuất hiện trong MV mới. Bởi cách đây không lâu, Jack đã đăng tải khá nhiều hình ảnh hậu trường, hóa thân thành một chàng họa sĩ trong khung cảnh bừa bộn màu vẽ và khung tranh. Dường như không chỉ "làm màu" khi hóa thân thành một chàng họa sĩ, mà Jack dường như đã thể hiện năng khiếu múa cọ thật sự của mình trong sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Không chỉ comeback một mình, Jack sẽ mang cả cộng đồng Đóm vào MV mới theo cách đặc biệt này? Ảnh 3

Trước đó, Jack bất ngờ “đánh úp" người hâm mộ bằng một đoạn clip ngắn thông báo sự trở lại. Trong đoạn clip 2 phút, Jack lần lượt giải đáp cho người xem về sự vắng bóng của mình trong suốt thời gian vừa rồi. Mở đầu với câu nói chậm rãi: “Đã khá lâu rồi phải không?”, sau đó là hàng loạt những hình ảnh Jack làm việc ở phòng thu, tập nhảy, tập võ,... vươn đầy mồ hôi và cả những khoảnh khắc mệt mỏi. Đến đoạn cuối, bước vào một căn phòng với toàn những bức tranh, Jack đặt cọ lên tấm toan trắng như một lời nhắn nhủ về một hành trình mới đầy hứng khởi của mình.

Không chỉ comeback một mình, Jack sẽ mang cả cộng đồng Đóm vào MV mới theo cách đặc biệt này? Ảnh 4

Sau màn comeback bất ngờ vào thời điểm đầu năm với MV Là một thằng con trai, Jack đã biến mất trong suốt nhiều tháng, không hề có một hoạt động hay bất cứ lần xuất hiện công khai nào. Điều này để lại trong fan rất nhiều câu hỏi và cả lo lắng khi thấy thần tượng của mình vắng bóng quá lâu. Và chỉ với 2 phút ngắn ngủi, Jack đã khiến khán giả phần nào yên tâm và chờ đón một đợt comeback hoành tráng trong tháng 9 này.

Không chỉ comeback một mình, Jack sẽ mang cả cộng đồng Đóm vào MV mới theo cách đặc biệt này? Ảnh 5

Xem thêm: Trước thềm Jack comeback, fandom đau đầu vì loạt tài khoản giả mạo bỗng 'mọc như nấm'

BÀI VIẾT

Đậu Đậu