Âm Nhạc

Đang hát mà hỏi fan 'nhà có bánh xèo không', Jack nhận về loạt 'cà khịa' cực căng từ netizen

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn giao lưu của Jack cách đây khá lâu nhưng vẫn bị dân mạng mang ra bàn tán ít nhiều!

Suốt khoảng thời gian qua, Jack ắt hẳn là cái tên gây nhiều xôn xao nhất nhì làng giải trí bởi loạt lùm xùm tình ái của mình. Dẫu Jack đã viết tâm thư xin lỗi người âm mộ cũng như quyết định lui về "ở ẩn" sau những ồn ào gây ảnh hưởng khá lớn đến sự nghiệp của mình, nhưng dường như vẫn chưa đủ để làm netizen thôi bàn tán và có cái nhìn không tốt về cái tên Jack.

Jack 

Mới đây nhất, một đoạn clip ghi lại màn giao lưu của Jack cùng khán giả của mình trong một sự kiện âm nhạc cách đây khá lâu nhưng cũng bất ngờ bị netizen "đào" lại hậu ồn ào tình ái. Theo đó, trong đoạn clip Jack khá hồn nhiên khi hỏi khán giả bên dưới "có cua bự bự không?" hoặc câu "Nhà có bánh xèo không?". Cả hai câu nói này của Jack vô tình đã gây nên nhiều tranh luận dữ dội giữa các cư dân mạng.

Màn giao lưu này của Jack gây khá nhiều bình luận trái chiều tư cư dân mạng 

Cụ thể, bên dưới bình luận nhiều cư dân mạng đã thẳng thừng "cà khịa" Jack bằng những câu nói như: ăn bánh xèo xong có 5 triệu không, nhà có 5 triệu không, .... cùng nhiều câu "cà khịa" đều liên quan đến con số 5 triệu gây chấn động cõi mạng khi biết đó là số tiền Jack chu cấp để nuôi con mỗi tháng. 

Hàng loạt bình luận "mỉa mai" Jack từ netizen 

Chưa dừng lại ở đó, một số cư dân mạng còn cho rằng màn giao lưu này của Jack vô cùng "lãng nhách" và khá trẻ con, không ngần ngại mang những màn giao lưu của Sơn Tùng ra "cà khịa" màn giao lưu này của nam ca sĩ Sóng gió

Có thể thấy, mặc dù đã lui về "ở ẩn" giữa những lùm xùm của mình nhưng Jack dường như vẫn bị cư dân mạng "réo gọi" mỗi khi lướt thấy đoạn clip nào có mặt của nam ca sĩ. Trước đó, người hâm mộ của Jack đã khiến netizen vô cùng "khó chịu" khi lan truyền thông tin Jack sẽ có một màn kết hợp cùng với "mẹ quái vật" Lady Gaga, khiến nam ca sĩ chịu không ít "gạch đá" từ phía cư dân mạng về những thông tin được lan truyền vô căn cứ từ phía fandom. 

Hiện Jack vẫn im hơi lặng tiếng sau những ồn ào 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN