Âm Nhạc

Nhảy lệch nhạc và xém vồ ếch trên sân khấu, Jack bị chê xử lý tình huống kém

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sự cố sân khâu của Jack tại một lễ trao giải được cư dân mạng rần rần đào lại.

Chuyện scandal tình ái của Jack đã trải qua được một thời gian nhưng mọi sự chỉ trích và chú ý mà netizen dành cho anh vẫn còn. Bức tâm thư xin lỗi và thông báo ở ẩn cũng không ngăn được cư dân mạng đào lại những chuyện bên lề của Jack. Điển hình như đoạn clip Jack mém chút có cú vồ ếch ngay trên sân khấu cũng được chia sẻ lại rần rần. 

Jack mém chút có cú vồ ếch ngay trên sân khấu.

Cụ thể, khoảnh khắc Jack mém chút có cú vồ ếch ngay trên sân khấu tại một lễ trao giải nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Jack đã tham gia sự kiện và mang đến màn trình diễn ca khúc Hoa hải đường cùng vũ đoàn. Vũ đạo của ca khúc này có kết hợp một số động tác có tính chất võ thuật, đòi hỏi sự mượt mà và đồng đều. 

Tuy nhiên, khi xem kĩ đoạn clip này có thể thấy Jack có phần trật nhịp trong một số động tác so với các vũ công backup. Và như chú thích của đoạn clip, có vẻ như do sàn trơn nên Jack đã phải gồng cứng để có thể đứng vững mà không bị ngã nên động tác có đôi phần chậm hơn. 

Thế nhưng, khi bắt đầu chuyển qua phần tiết tấu nhanh và động tác dứt khoát hơn thì Jack cũng có phần chới với. Anh chàng tưởng chừng như đã có màn vồ ếch ngay trên sân khấu nếu như chân trụ lại không kịp. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ cư dân mạng với nhiều phản ứng tranh cãi khác nhau. Có ý kiến cho rằng nam ca sĩ xử lý tình huống kém và chưa thật sự nổi bật về khoản vũ đạo.

Đoạn clip gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN