Chỉ hơn 1 tháng sau thành công ngoài mong đợi của ca khúc Bạc phận, tối ngày 19/5, anh chàng Jack đã cho phát hành MV tiếp theo mang tên Sao em vô tình. Đây là ca khúc mà nam ca sĩ tiếp tục hợp tác với “thánh nện đàn” cũng là chàng producer tài năng K-ICM. Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc Sao em vô tình còn có sự tham gia sản xuất của một cái tên khá mới mẻ với khán giả Việt nhưng lại là một DJ đình đám ở nước ngoài: Liam.

K-ICM vẫn là người bạn đồng hành trong sản phẩm lần này của Jack. K-ICM vẫn là người bạn đồng hành trong sản phẩm lần này của Jack.
Jack và DJ người Hà Lan Liam. Jack và DJ người Hà Lan Liam.
Bộ ba kết hợp trong sản phẩm Sao em vô tình. Bộ ba kết hợp trong sản phẩm Sao em vô tình.

Vẫn như những sản phẩm trước, sự kết hợp giữa Jack và K-ICM luôn nhận được đông đảo sự chú ý từ khán giả nghe nhạc, đặc biệt là khán giả trẻ. Hơn thế nữa, Sao em vô tình còn là sự hợp tác mới lạ giữa nhà sản xuất trẻ tài năng K-ICM và producer người Hà Lan Liam. Nội dung của MV kể về câu chuyện tình thời học sinh của Jack, thế nhưng anh chàng vẫn không thể quên được người cũ đã mất. Một chàng trai khác cũng là tình địch của Jack tình cờ phát hiện ra bức ảnh chụp cùng bạn gái cũ của anh chàng và đã “mách” với cô gái mà Jack đang theo đuổi ở thời điểm hiện tại. Câu chuyện kết thúc bằng việc cô gái này bỏ đi, chỉ còn Jack ở lại với nỗi buồn ở hiện tại lẫn quá khứ.

Sao em vô tình là một MV kể về chuyện tình yêu lứa tuổi học trò thật đẹp nhưng cũng thật buồn. Sao em vô tình là một MV kể về chuyện tình yêu lứa tuổi học trò thật đẹp nhưng cũng thật buồn.

Cùng với nội dung MV hấp dẫn là chất nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng được phối khí bởi K-ICM và Liam. Lời bài hát đượm nỗi buồn của một chàng trai khi đem lòng yêu một người con gái vô tình, được thể hiện bởi giọng hát giàu cảm xúc của anh chàng Jack. Sao em vô tình được kỳ vọng sẽ là bản hit tiếp theo của Jack, K-ICM cũng như Liam sau cú #1 trending Youtube ngoạn mục của ca khúc Bạc phận trước đó. Chỉ sau chưa đầy 1 giờ đăng tải, MV của ca khúc Sao em vô tình đã đạt gần 500 nghìn lượt xem và 122 nghìn lượt like trên Youtube - một con số đầy ấn tượng đối với một sản phẩm âm nhạc V-Pop.

Hãy cùng ủng hộ MV Sao em vô tình và chờ đợi ca khúc này sẽ “làm mưa làm gió” thị trường nhạc Việt trong thời gian tới nhé! Hãy cùng ủng hộ MV Sao em vô tình và chờ đợi ca khúc này sẽ “làm mưa làm gió” thị trường nhạc Việt trong thời gian tới nhé!

MV Sao em vô tình - Jack x K-ICM ft. Liam.