Âm Nhạc

Jack ghi điểm mạnh với hành động cúi người, lễ phép đi phía sau tiền bối để tránh gây chú ý

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sự kiện dù đã diễn ra rất lâu nhưng đoạn fancam này của Jack bỗng được chia sẻ lại nhiệt tình.

Có thể nói, Jack hiện đang là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất nhì của Vpop hiện nay. Jack nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả không chỉ qua các bài hát, âm nhạc mà còn có tính cách tốt. Một đoạn clip Jack ghi điểm với hành động cúi người, lễ phép đi phía sau tiền bối tại một lễ trao giải là minh chứng rõ ràng cho điều này.

Jack ghi điểm với hành động cúi người, lễ phép đi phía sau tiền bối.

Cụ thể, chiếc video này được ghi lại tại một buổi lễ trao giải diễn ra vào tháng 1/2021 mà Jack tham dự. Dù đã được gọi tên nhận giải trước đó, Jack vẫn nán lại đến cuối chương trình để cùng chúc mừng các nghệ sĩ khác. Và khi chương trình gần kết thúc, Jack được mời lên sân khấu chụp ảnh cùng các Ban lãnh đạo cũng như Ban tổ chức.

Đây là sự kiện Jack tham gia hồi tháng 1.

Và khi di chuyển lên sân khấu, Jack không đi thẳng trực tiếp, chen chân vào giữa những bậc tiền bối đang có mặt sẵn trên sân khấu. Anh chàng lễ phép đi đường vòng phía sau để đến với chỗ chụp hình. Không chỉ vậy, khi đi, Jack còn cúi thấp người như hành động vừa chào vừa không để mình làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ đang có mặt trên sân khấu.

Khỏi phải nói, hành động lịch sự này của Jack đã được nhận xét tốt như thế nào. Cư dân mạng dành cơn mưa lời khen cho nam ca sĩ khiến fan không khỏi tự hào. Chính vì thế, đoạn clip này của Jack đang được fan lẫn dân tình chia sẻ rần rần.

Jack được khen rất nhiều vì hành động lễ phép này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV