Vừa qua, Jack và K-ICM đã có buổi biểu diễn tại một trường Cao đẳng thu hút sự quan tâm của hàng trăm sinh viên có mặt. Tất cả đã mang tới một không khí đầy cuồng nhiệt làm nóng bừng cả hội trường khi từng câu hát của Jack hay giai điệu từ K-ICM đều được các fan “quẩy” và hát theo không sót chữ nào. Có nhiều fan còn đùa vui đây là buổi biểu diễn không tốn sức của Jack và K-ICM khi đã có cả một dàn bè ở dưới nhận nhiệm vụ vừa hát vừa cổ vũ hai anh chàng.

Bộ đôi Jack – K-ICM xuất hiện ở đâu là nơi đó ngập tràn sự cổ vũ nồng nhiệt từ người hâm mộ. Bộ đôi Jack – K-ICM xuất hiện ở đâu là nơi đó ngập tràn sự cổ vũ nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Đặc biệt, trong suốt phần trình diễn, các fan đã liên tục bày tỏ tình cảm đến hai anh chàng Jack và K-ICM. Thế nhưng, khi anh bạn Jack được các fan girl ân cần chăm sóc thì chàng K-ICM cũng có phần hơi… “gato”. Trên trang cá nhân, K-ICM đã đăng tải dòng trạng thái có phần “nửa đùa nửa thật” “troll” Jack khi chia sẻ “Chỉ là lau mồ hôi thôi mà mấy bà la ghê”. Dòng chia sẻ này của K-ICM đã khiến các fan vô cùng thích thú và nhận hàng nghìn lượt bình luận.

Dòng trạng thái hài hước của K-ICM trên trang cá nhân. Dòng trạng thái hài hước của K-ICM trên trang cá nhân.
Trong khi K-ICM phải tự lau mồ hôi thì anh chàng Jack được fan girl chăm sóc thế kia. Trong khi K-ICM phải tự lau mồ hôi thì anh chàng Jack được fan girl chăm sóc thế kia.
Thế nhưng Jack ơi, nhìn K-ICM được dàn fan hùng hậu lau mồ cho kìa. Thế nhưng Jack ơi, nhìn K-ICM được dàn fan hùng hậu lau mồ cho kìa.

Clip buổi biểu diễn của Jack và K-ICM

Các fan cứ thế này thì hai anh chàng chỉ biết thay phiên mà “gato” nhau mà thôi. Các fan cứ thế này thì hai anh chàng chỉ biết thay phiên mà “gato” nhau mà thôi.

Bên cạnh đó, các fan của Jack và K-ICM cũng đừng quên “hóng” bản demo ca khúc Sóng gió sẽ được cả hai hé lộ trong vài ngày tới đây. Cùng chờ đợi nhé.

MV Sao em vô tình – Jack ft. K-ICM