Như đã thông báo trước đó, tối ngày 10/3, Jack đã chính thức tái xuất làng nhạc với MV Là một thằng con trai. Đây tiếp tục là một sáng tác từ Jack sau loạt ca khúc làm nên tên tuổi như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió,… và người đảm nhận phần producer lần này là DJ HOAPROX.

Là 1 thằng con trai - Jack ft HOAPROX

Trong lần trở lại này, Jack đã có màn lột xác cực kỳ ấn tượng từ âm nhạc cho đến hình ảnh. Nam ca sĩ xuất hiện với tạo hình cá tính, hiện đại với những bộ trang phục “cool ngầu”, điều mà trước giờ rất hiếm khi được nhìn thấy trong các sản phẩm âm nhạc của Jack trước đó.

Mặc dù đã có sự thay đổi rõ rệt về phần âm nhạc, thế nhưng Jack vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy gần gũi vì giọng hát và cách hát đặc trưng của mình, tuy nhiên những phần luyến láy đã được tiết chế hợp lý. Có thể ban đầu, người hâm mộ của Jack sẽ cảm thấy chưa quen với sự thay đổi này, nhưng chắc rằng đây sẽ là ca khúc càng nghe nhiều sẽ càng thấy… mê mệt.

Xem ngay MV Là 1 thằng con trai từ Jack: Có đủ mạnh để trở thành bom tấn tháng 3? ảnh 0

Vì đây là lần tái xuất đầu tiên và đúng nghĩa của Jack sau ồn ào trước kia thế nên sản phẩm của nam ca sĩ nhận được sự quan tâm cực lớn từ khán giả ngay từ khi công bố. Với sức hút đã được bảo chứng cùng sự trông chờ quá lâu từ khán giả, dự án comeback lần này của Jack thật sự là một “cơn bão” Vpop tháng 3.

Xem ngay MV Là 1 thằng con trai từ Jack: Có đủ mạnh để trở thành bom tấn tháng 3? ảnh 1

Liệu sau những đợt nhá hàng liên tục, những cái bắt tay cùng loạt nhân vật mới và sự hùng hậu từ lực lượng người hâm mộ, màn tái xuất của Jack sẽ khiến cho các BXH âm nhạc, top trending Youtube “chao đảo” ra sao?

Xem thêm: Lộ diện dàn cast MV Jack trước giờ G MV 'Là một thằng con trai'