Giải Trí

IZ*ONE xác nhận tái xuất vào tháng 12, sẵn sàng lập loạt kỷ lục mới

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Sắp tới, IZ*ONE sẽ trở lại lần thứ ba trong năm 2020!

Ngày 10 tháng 11, JoyNews24 đã đưa tin rằng IZ*ONE sẽ trở lại vào tháng 12 sắp tới. Cụ thể, trang báo này cho biết nhóm nhạc nữ 12 thành viên hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để phát hành album và ca khúc chủ đề mới vào tháng cuối cùng năm 2020. Đáp lại thông tin này, công ty quản lý của IZ*ONE đã xác nhận và chia sẻ: "Cả nhóm đang làm việc chăm chỉ để trở lại với những hình ảnh tuyệt vời nhất." 

IZ*ONE xác nhận tái xuất vào tháng 12, sẵn sàng lập loạt kỷ lục mới Ảnh 1

Lần trở lại gần nhất của IZONE tại thị trường Hàn Quốc là vào tháng 6 với mini-album Oneiric Diary và ca khúc chủ đề Secret Story of the Swan. Album đó đã phá kỷ lục của chính nhóm về doanh số bán album tuần đầu tiên cao nhất trong số các nhóm nhạc nữ K-pop. Nếu tính cả lần comeback sắp tới vào tháng 12, chỉ riêng trong năm 2020, IZ*ONE đã trở lại tới ba lần tại xứ sở Kim Chi.

IZ*ONE xác nhận tái xuất vào tháng 12, sẵn sàng lập loạt kỷ lục mới Ảnh 2

Vào tháng 10 vừa qua, IZ*ONE đã phát hành album tiếng Nhật đầy đủ đầu tiên của họ mang tên Twelve và đã nhận được chứng nhận vàng tại Nhật Bản. Nó cũng phá vỡ kỷ lục doanh số bán album ngày đầu tiên, trở thành album cao nhất của một nhóm nhạc K-pop kể từ khi bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon ra mắt vào năm 2008.

Chúc IZ*ONE sẽ có màn comeback thành công như những người tiền nhiệm.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN