Âm Nhạc

IZ*ONE có thể tiếp tục hoạt động, dân mạng nói gì?

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Sau loạt tin IZ*ONE có thể sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng, dân mạng đã bày tỏ ý kiến trái chiều.

Vừa qua, một nguồn tin uy tin đã tung ra thông tin CJ ENM đã bí mật liên hệ với các công ty chủ quản của các thành viên IZ*ONE vào tháng trước để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng của nhóm. Ban đầu, hợp đồng của nhóm dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 4 năm 2021, tuy nhiên, theo những người trong cuộc, CJ ENM sẽ tìm cách gia hạn hợp đồng của IZ*ONE, đồng thời cũng tung ra các nhóm nhỏ.

Đáp lại thông tin trên, CJ ENM đã trả lời ngắn gọn trên các phương tiện truyền thông: "Chúng tôi hiện đang tập trung hết sức vào màn comeback sắp tới của IZ*ONE. Chưa có thông tin nào xác nhận về việc nhóm sẽ tan rã vào tháng 4 tới."  Dù công ty đã lên tiếng phủ nhận, cư dân mạng Hàn Quốc hiện tại vẫn đang có rất nhiều phản ứng tiêu cực về khả năng nhóm nhạc nữ 12 thành viên này tiếp tục quảng bá vì họ cảm thấy thật không công bằng khi để nhóm bị tố gian lận hoạt động.

"Nếu họ chọn phớt lờ mọi thứ và hành động như không có chuyện gì xảy ra, thì tại sao họ lại cho X1 tan rã?", "Có một thứ mà chúng ta đã học được trong thời gian gần đây, phần nhìn có thể là tất cả đối với các thần tượng K-Pop. Nhưng nhóm này, họ thậm chí chưa bao giờ có cơ hội phát triển điều đó một cách trọn vẹn.", "Việc gia hạn hợp đồng sẽ chỉ gây ra nhiều thiệt hại hơn cho các nạn nhân.", "Đây là cách mà họ đã sử dụng cho Wanna One. Cuối cùng thì họ chỉ tận dụng fan hết sức và sau đó tan rã đúng lịch trình.",...

Hiện tại, chưa rõ IZ*ONE sẽ tan rã vào thời điểm nào trong năm 2021. Trước mắt, nhóm sẽ quảng bá album mới vào tháng 12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN