Âm Nhạc

Âm Nhạc

IZ*ONE tung teaser MV mới, loạt thước phim đẹp đến ná thở

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

IZ*ONE đã sẵn sàng trở lại với video âm nhạc cho ca khúc chủ đề 'Panorama'.

Mới đây, IZ*ONE đã tung ra teaser cho MV ca khúc chủ đề Panorama. Không nằm ngoài dự đoán, video âm nhạc tiếp theo của nhóm nhạc nữ này vẫn được đầu tư vô cùng tỉ mẩn, mỗi phân cảnh đều đẹp đến "ná thở". Được biết trong lần trở lại này, 12 cô gái sẽ theo concept thước phim thanh xuân - với chiếc máy ảnh cổ làm nhân vật chính.

Ca khúc Panorama nằm trong mini-album thứ tư của IZ*ONE tại thị trường Hàn Quốc, với tên gọi One-reeler/Act IV. Theo dự kiến, nhóm sẽ có màn comeback ngay tại sân khấu MAMA năm 2020 vào ngày 6/12 - sớm hơn một ngày so với ngày comeback chính thức. Đây sẽ là một cơ hội lớn cho người hâm mộ của IZ*ONE khi được thưởng thức màn trình diễn đầy hoành tráng của thần tượng tại một trong những lễ trao giải top đầu Hàn Quốc.

IZ*ONE tung teaser MV mới, loạt thước phim đẹp đến ná thở Ảnh 1

Đây là lần comeback đầu tiên của IZ*ONE kể từ sau mini-album thứ ba Oneiric Diary được phát hành vào ngày 15 tháng 6 vừa qua. Album này nhanh chóng lập được nhiều thành tích lớn, phá kỷ lục doanh số album tuần đầu của nhóm nhạc nữ trên Hanteo lúc bấy giờ, tẩu tán được 389,334 bản chỉ trong vòng một tuần kể từ ngày phát hành.

IZ*ONE tung teaser MV mới, loạt thước phim đẹp đến ná thở Ảnh 2

Chúc IZ*ONE sẽ có màn comeback thành công rực rỡ vào ngày 7/12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN