Đâu là lí do khiến 2020 là năm đầu tiên IU có thể không tổ chức concert?

Thụy HânĐăng lúc

Khả năng cao IU sẽ không tổ chức concert solo trong năm nay được chính cô nàng chia sẻ đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Có thể nói, "em gái quốc dân" IU là một trong những nghệ sĩ solo hàng đầu của Kpop hiện nay và nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Điều này không chỉ được thể hiện qua thành tích các sản phẩm âm nhạc mà các concert của   đều nhanh chóng cháy vé sau thời gian ngắn mở bán. Thế nhưng mới đây, người hâm mộ không khỏi xôn xao khi IU tiết lộ năm nay có thể sẽ không tổ chức solo concert. 

Đâu là lí do khiến 2020 là năm đầu tiên IU có thể không tổ chức concert solo? Ảnh 1
IU tiết lộ năm nay có thể sẽ không tổ chức solo concert .

Cụ thể, IU tiết lộ năm nay có thể sẽ không tổ chức solo concert khi cô nàng tham gia một show radio Kim Inna's Starry Night của đài MBC. Trong buổi nói chuyện, IU đã chia sẻ một tin không may với người hâm mộ liên quan đến concert của mình. IU nói rằng cô ấy có thể sẽ hủy buổi biểu diễn concert trong năm nay. Và lí do lớn nhất ảnh hưởng đến việc này chính là đại dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn ra, cần bảo đảm sức khỏe cho người hâm mộ. 

Đâu là lí do khiến 2020 là năm đầu tiên IU có thể không tổ chức concert solo? Ảnh 2
IU tham gia show radio Kim Inna's Starry Night.
Đâu là lí do khiến 2020 là năm đầu tiên IU có thể không tổ chức concert solo? Ảnh 3
Và lí do lớn nhất ảnh hưởng đến việc IU không thể tổ chức concert chính là đại dịch COVID-19.

IU chia sẻ: "Tôi thường sẽ tổ chức một concert solo hằng năm. Có lẽ năm nay có thể là năm đầu tiên tôi không thể tổ chức concert". Không chỉ vậy, IU cũng bày tỏ sự tiếc nuối đối với những người hâm mộ đã rất kì vọng và mong chờ concert này của mình. Và để bù lại, IU cũng hứa hẹn mang đến điều thú vị hơn: "Yên tâm là tôi sẽ có một món quà khác đổi lại trong thời gian tới, hãy cùng chờ đợi nhé". Các fan cũng không tránh khỏi thất vọng khi IU tiết lộ năm nay có thể sẽ không tổ chức solo concert nhưng vì tình hình sức khỏe chung vẫn là nên hạn chế tụ tập đông người.

Đâu là lí do khiến 2020 là năm đầu tiên IU có thể không tổ chức concert solo? Ảnh 4
IU hứa hẹn sẽ bù đắp một điều đặc biệt khác cho fan.
Đâu là lí do khiến 2020 là năm đầu tiên IU có thể không tổ chức concert solo? Ảnh 5
IU cũng rất tiếc khi không thể làm concert.

Hãy cùng theo dõi ủng hộ các hoạt động tương lai của IU!

BÀI VIẾT

Thụy Hân

TIN TÀI TRỢ