Các tay đua Kpop cuối năm 2020 cẩn thận, 'quái vật nhạc số' thứ dữ đã xác nhận comeback rồi đây

Thụy HânĐăng lúc

Nhân vật nào sẽ là đối thủ đáng gờm cho các tay đua tại đường đua Kpop cuối năm 2020?

Đường đua Kpop 2020 trong thời gian qua liên tục có những sản phẩm ấn tượng đến từ hàng loạt cái tên nổi bật khiến fan vô cùng phấn khích. Chưa dừng lại ở đó, đã có rất nhiều tay đua đã sẵn sàng gia nhập đường đua Kpop cuối năm nay với các ca khúc mới. Và mới đây, một cái tên cũng vừa tiết lộ sẽ trở lại vào cuối năm khiến các đối thủ khác phải có chút dè chừng. Đó chính là "em gái quốc dân" IU - một "quái vật nhạc số" thứ dữ của Kpop.

Các tay đua Kpop cuối năm 2020 cẩn thận, 'quái vật nhạc số' thứ dữ đã xác nhận comeback rồi đây Ảnh 1
IU đã xác nhận đang chuẩn bị full album mới ra mắt cuối năm nay khiến fan rất hào hứng.

Cụ thể, mới đây trong chương trình New Employee Lee Jidong's ASMR, IU đã xác nhận đang chuẩn bị full album mới ra mắt cuối năm nay. Cô nàng đã tham gia chương trình và hóa thân thành một nhân viên tư vấn điện thoại Lee Jidong cho công ty chủ quản EDAM Ent. Một bạn fan đã đặt câu hỏi về việc liệu IU có ý định tổ chức concert online vào cuối năm nay không. Sau khi được sự cho phép từ trụ sở chính, Lee Jidong (IU) nói, "Sẽ không có kế hoạch cho việc tổ chức concert online trong năm nay". 

Các tay đua Kpop cuối năm 2020 cẩn thận, 'quái vật nhạc số' thứ dữ đã xác nhận comeback rồi đây Ảnh 2
 IU đã hóa thân thành một nhân viên tư vấn điện thoại Lee Jidong cho công ty chủ quản EDAM Ent và tiết lộ về kế hoạch cuối năm.

Khi nghe câu trả lời này các fan có chút thất vọng vì nghĩ rằng từ đây đến cuối năm sẽ khó được nghe IU hát hoặc đón nhận sản phẩm mới của cô. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, Lee Jidong (IU) cũng đã bổ sung câu trả lời cũng như hé lộ về kế hoạch comeback: "Thay vào đó, đã có nhiều sự kiện khác nhau được lên kế hoạch. Nguồn tin cho biết IU đang chuẩn bị một album đầy đủ, dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay giống với khoảng thời gian cô ấy hay tổ chức concert trước đây". Nhân viên Lee Jidong (IU) cho biết thêm: "Vì đây là lần phát hành full album của cô ấy sau một thời gian dài nên cô đã lên kế hoạch làm việc rất kĩ lưỡng trước khi phát hành bất ngờ". 

Các tay đua Kpop cuối năm 2020 cẩn thận, 'quái vật nhạc số' thứ dữ đã xác nhận comeback rồi đây Ảnh 3
Tuy không thể tổ chức concert online nhưng IU đã bù cho fan một tin vui khác là cô đang chuẩn bị full album mới, dự kiến ra mắt cuối năm nay.

Với những chia sẻ của IU khi tham gia chương trình với tư cách nhân viên tên Lee Jidong, các fan đã vô cùng hào hứng khi sẽ sớm đó nhận full album của cô nàng vào cuối năm nay. Sở dĩ gọi IU là một "quái vật nhạc số" thứ dữ của Kpop bởi những sản phẩm của cô đều thống trị tất cả các BXH âm nhạc chỉ trong thời gian ngắn sau khi phát hành. Từ chạm nóc Melon cho đến Perfect All-kill các trang nhạc số đều được IU chinh phục một cách dễ dàng. Điều đó cho thấy cô nàng rất được đông đảo khán giả ủng hộ và sẽ là đối thủ đáng gờm cho đường đua Kpop cuối năm nay. 

Các tay đua Kpop cuối năm 2020 cẩn thận, 'quái vật nhạc số' thứ dữ đã xác nhận comeback rồi đây Ảnh 4
Sở dĩ gọi IU là một "quái vật nhạc số" thứ dữ của Kpop bởi những sản phẩm của cô đều thống trị tất cả các BXH âm nhạc chỉ trong thời gian ngắn sau khi phát hành. 
Các tay đua Kpop cuối năm 2020 cẩn thận, 'quái vật nhạc số' thứ dữ đã xác nhận comeback rồi đây Ảnh 5
IU hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm cho đường đua Kpop cuối năm nay. 

Hãy cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc tiếp theo của IU!

BÀI VIẾT

Thụy Hân