KPOP HOT SONGS

ITZY tái xuất với Not Shy: 'Ăn tiền' mặt vũ đạo, nhưng sao bối cảnh MV lại... nghèo nàn thế này?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Lần comeback này của ITZY được công ty quảng bá khá rầm rộ, nên kỳ vọng mà người hâm mộ dành cho sản phẩm của nhóm cũng vô cùng lớn.

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

Chiều 17/8 (Giờ Việt Nam), ITZY chính thức tái xuất với MV Not Shy sau loạt "thính" khiến fan đứng ngồi không yên suốt những ngày vừa qua. Lần comeback này của ITZY được công ty quảng bá khá rầm rộ, nên kỳ vọng mà người hâm mộ dành cho sản phẩm của nhóm cũng vô cùng lớn.

Theo đó, Not Shy là ca khúc chủ đề đầu tiên của ITZY có chủ đề liên quan đến tình yêu. Bên cạnh đó, chủ tịch Park Jin Young cũng là người trực tiếp tham gia vào biên soạn và viết lời cho ca khúc.

Not Shy là ca khúc nhạc Dance, được thể hiện trên nền nhạc beat dồn dập với tiếng kèn Saxophone đặc trưng. Dù là một ca khúc Dance, thế nhưng tổng thể Not Shy lại mang đến cảm giác retro, xu hướng khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phần âm nhạc của Not Shy có lẽ chỉ dừng lại ở mức vừa phải, dễ nghe và chưa thật sự xuất sắc. Ca khúc lần này khai thác đúng phong cách âm nhạc của ITZY, tuy nhiên chính vì sự thiếu đổi mới lại mang đến cảm giác chưa đã, nếu không muốn nói nhàm chán.

Về phần MV Not Shy, ITZY hóa thân thành những cô gái đam mê tốc độ, lái xe băng qua những hoang mạc đầy nắng gió. Xen lẫn vào đó là những phân cảnh background mang đậm không khí hoài cổ với những sắc màu vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, việc bối cảnh được lặp đi lặp lại và thiếu điểm nhấn khiến cho MV chưa thật sự đúng với kỳ vọng từ khán giả.

Điểm cộng lớn nhất sản phẩm chắc chắn phải kể đến phần vũ đạo của ITZY. Theo tiết lộ, vũ đạo lần này khó gấp 2.5 lần so với Wanna Be, thế nên mức độ mạnh mẽ cũng được nâng cấp khá nhiều. Chính sức hút từ phần vũ đạo đã ít nhiều khiến người xem quên đi phần nhạt nhòa về mặt bối cảnh.

Xem thêm: Tất cả những điều bạn cần biết về ca khúc 'Not Shy' của ITZY 

BÀI VIẾT

Đậu Đậu