MV Wannabe - ITZY.

Ngày 5/4, chương trình âm nhạc cuối tuần Inkigayo của đài SBS đã phát sóng tập mới nhất với những màn trình diễn tràn đầy năng lượng và vui nhộn từ các nghệ sĩ lớn nhỏ của Hàn Quốc. Trong chương trình ngày hôm nay, thành viên của EXO - Suho đã lần đầu trình diễn ca khúc solo mới nhất của anh mang tên Let's Love, nhóm nhạc nam TOO cũng mang lên sân khúc tiết mục Magnolia, hai cựu thành viên của Wanna One là Kang Daniel và Ong Seong Wu đã lần lượt trình diễn hai ca khúc solo của họ là 2UGravity.

Màn trình diễn của Ong Seong Wu - Gravity.

Màn trình diễn của Suho (EXO) - Let's Love.

Cũng tại đây, ITZY đã biểu diễn ca khúc mới của mình mang tên Wannabe và ở cuối chương trình, nhóm đã giành chiến thắng trước ca khúc Black Swan của BTS và Bloom của MC the MAX's với 7752 điểm. Đây là chiến thắng thứ 8 của nhóm trong lần trở lại này và cũng là chiến thắng thứ 3 liên tiếp (thường gọi là Triple Crown) của nhóm tại SBS Inkigayo. Trước đó, ITZY cũng đã đoạt Triple Crown tại M Countdown của đài Mnet.

ITZY mang về cúp thứ 8 trên Inkigayo, chiến thắng trước Black Swan của BTS ảnh 0

ITZY giành chiến thắng thứ 8 với ca khúc Wannabe.

Được biết, Wannabe là ca khúc chủ đề trong mini-album mới nhất của ITZY mang tên IT'Z Me chính thức được phát hành vào ngày 9/3 vừa qua. Ngay sau khi ra mắt, bài hát này đã mang về rất nhiều thành tích cho ITZY và tính tới thời điểm hiện tại, MV của Wannabe đã thu về hơn 80 triệu lượt xem trên kênh youtube chính thức của JYP Ent.

ITZY. ITZY.

Một lần nữa chúc mừng thành tích của ITZY.