Âm Nhạc

Âm Nhạc

Itzy bất ngờ được xếp 'chung mâm' với những tên tuổi lão làng BTS, BlackPink, IU,... trên bảng xếp hạng

Theo Facebook
Chia sẻ

BTS và BlackPink là 2 cái tên đại diện cho Kpop thế hệ mới với những thành tích chưa ai vượt qua được. Tuy nhiên, tân binh 2 năm tuổi Itzy đã xuất sắc cho thấy sự phát triển vượt bậc của mình khi được kề cạnh "đàn anh, đàn chị" trong bảng xếp hạng.

Vào ngày 23/6, một công ty giải trí – truyền thông nổi tiếng của Hàn Quốc đã công bố kết quả khảo sát về những nghệ sĩ giới showbiz Hàn mong muốn được cộng tác nhất. Cuộc khảo sát được diễn ra trên quy mô lớn, với sự tham gia của 60 người có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí Hàn Quốc và dưới sự theo dõi của hàng triệu cá nhân trên khắp thế giới.

Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi cái tên Itzy bất ngờ xuất hiện trong bảng kết quả giữa những cái tên lão làng hàng đầu Kpop hiện nay như BTS, BlackPink, IU,... hay MC quốc dân Yoo Jae Suk

Điều này cho thấy dù chỉ mới là tân binh ra mắt được vỏn vẻn 2 năm, nhưng các cô nàng khá được lòng đồng nghiệp trong nghề lẫn tiền bối kì cựu. Đánh bay hết những cái tên tiềm năng khác trong thị trường Kpop đầy sự cạnh tranh khốc liệt là một trong những bằng chứng khẳng định sức hút và tài năng vô tận của họ

Itzy hiện là "em út" trong gia đình JYP, debut vào năm 2019 với MV Dalla Dalla. 5 cô nàng cũng là nhóm nữ đầu tiên giành được chiến thắng nhanh nhất chỉ sau 9 ngày phát hành album debut trên chương trình M Countdown.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN