Âm Nhạc

Lâu ngày không đi diễn, Issac gặp ngay sự cố quên lời chính bản hit của mình

Bình Nguyên
Chia sẻ

Vừa trở lại sân khấu, Issac đã gặp phải sự cố quên lời đầy hài hước.

Mới đây, Issac đã đăng tải lên Tik Tok của mình một đoạn clip ghi lại một buổi biểu diễn sau khoảng thời gian dài vắng bóng tại các sân khấu lớn, nhỏ do tình hình dịch bệnh. 

Issac đã có buổi biểu diễn đầu tiên sau khoảng thời gian dài tạm vắng do dịch bệnh 

Theo đó, trong đoạn clip là phần biểu diễn của Issac với ca khúc Mr.Right vô cùng sôi động. Nam ca sĩ xuất hiện trên sân khấu với ngoại hình vô cùng điển trai, giọng hát của Issac có lẽ không có gì phải bàn cãi khi sở hữu cho mình chất giọng ấm áp và đầy nội lực. Tuy nhiên, màn trình diễn này của Issac có lẽ sẽ hoàn hảo hơn khi không "dính" phải sự cố này mà chính nam ca sĩ cũng phải lên tiếng "thừa nhận".

Cụ thể, khi hát đến đoạn: "Đưa em đi xuyên ngân hà xa xôi/ Cùng đến nơi ánh dương kia không bao giờ tàn" thì nam ca sĩ bỗng dưng.....quên bén đi câu hát cuối. Tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu lâu năm của mình, thế nên không quá khó để Issac có thể tự ứng biến trên sân khấu khi quên lời thì Issac liền phiêu theo giai điệu ca khúc để lấp đi được khoảng trống đó. 

Tuy nhiên, Issac đã gặp phải cố quên lời 

Cách "chữa cháy" này của Issac được người hâm mộ đánh giá vô cùng cao khi vừa thể hiện được bản lĩnh sân khấu đầy chuyên nghiệp của mình, cũng như không làm gián đoạn đến màn trình diễn. Đoạn clip được chính Issac đăng tải lên Tik Tok cá nhân thời gian ngắn nhưng đã nhanh chóng nhận về lượng tương tác "khủng" từ phía cư dân mạng.

Nhưng đã nhanh chóng có pha "chữa cháy" cực chuyên nghiệp 

Vừa qua, Issac cũng đã trở lại với âm nhạc khi cho ra mắt hai tập đầu tiên của Hát cho em và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đồng thời, nam ca sĩ cũng hứa hẹn sẽ có thêm nhiều ca khúc hay để dành tặng người hâm mộ.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Issac!


 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN