Chiều 29/2, nhóm nhạc 365 đã có buổi ra mắt thành công MV Selfie - Chuyện tình lọ lem như một món quà dành tặng người hâm mộ, đặc biệt các bạn nữ nhân dịp 8/3 sắp tới. MV lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích quen thuộc Cô bé Lọ Lem nhưng được làm mới với những tình tiết thú vị, góc quay đẹp lung linh và câu chuyện tình yêu giữa hoàng tử Isaac và hot girl Salim. Trong buổi ra mắt, cặp đôi 'ngôn tình' mới này đã cho nhau những cử chỉ hết sức thân mật khiến người hâm mộ không khỏi hoài nghi về mối quan hệ giữa hai người:

'Hoàng tử' Isaac và 'Lọ lem' Salim sánh đôi bên nhau. 'Hoàng tử' Isaac và 'Lọ lem' Salim sánh đôi bên nhau.
Salim đã có cử chỉ vô cùng thân thiết, đó là sửa áo cho chàng trưởng nhóm 365. Salim đã có cử chỉ vô cùng thân thiết, đó là sửa áo cho chàng trưởng nhóm 365.
Cô nàng quan tâm tận tình đến anh chàng. Cô nàng quan tâm tận tình đến anh chàng.
365 và Salim đã có những phút giây giao lưu vui vẻ cùng khán giả. 365 và Salim đã có những phút giây giao lưu vui vẻ cùng khán giả.
Khoảnh khắc Isaac nắm tay Salim đã khiến nàng hotgirl phải ngượng ngùng… Khoảnh khắc Isaac nắm tay Salim đã khiến nàng hotgirl phải ngượng ngùng…
… và các fan có mặt ở buổi ra mắt hết sức ganh tị. … và các fan có mặt ở buổi ra mắt hết sức ganh tị.
Những khoảnh khắc đùa vui cùng mọi người của cặp đôi trai tài, gái sắc này. Những khoảnh khắc đùa vui cùng mọi người của cặp đôi trai tài, gái sắc này.
Về dự án mới, Isaac chia sẻ: “Với mong muốn thực hiện một MV khởi đầu năm 2016, e-kip lên ý tưởng dựa trên truyện Lọ Lem và nhạc sĩ Only C đã viết nên ca khúc này chỉ trong một tuần lễ. MV Selfie - Chuyện tình lọ lem vui nhộn và mang màu sắc cổ tích như là một món quà dành cho khán giả, đặc biệt các bạn trẻ với thông điệp: Hãy luôn yêu quý bản thân, tự tin trong mọi hoàn cảnh, và khi cần, hãy biết tận dụng những 'trợ thủ' hiện đại để tìm được hạnh phúc đích thực”. Về dự án mới, Isaac chia sẻ: “Với mong muốn thực hiện một MV khởi đầu năm 2016, e-kip lên ý tưởng dựa trên truyện Lọ Lem và nhạc sĩ Only C đã viết nên ca khúc này chỉ trong một tuần lễ. MV Selfie - Chuyện tình lọ lem vui nhộn và mang màu sắc cổ tích như là một món quà dành cho khán giả, đặc biệt các bạn trẻ với thông điệp: Hãy luôn yêu quý bản thân, tự tin trong mọi hoàn cảnh, và khi cần, hãy biết tận dụng những 'trợ thủ' hiện đại để tìm được hạnh phúc đích thực”.

Trong MV, 3 thành viên Will, Jun và S.T cũng vào vai những ông tiên điển trai và lém lỉnh giúp đỡ Lọ Lem tìm tình yêu của đời mình. Ba anh chàng xuất hiện lịch lãm trong buổi ra mắt:

Isaac thân mật với hotgirl Salim trong buổi ra mắt MV cổ tíchIsaac thân mật với hotgirl Salim trong buổi ra mắt MV cổ tích

Isaac thân mật với hotgirl Salim trong buổi ra mắt MV cổ tích

MV cổ tích Selfie - Chuyện tình lọ lem của 365:

Những hình ảnh trong buổi ra mắt MV mới của nhóm nhạc tài năng này:

Cả nhóm cùng tạo dáng và selfie. Cả nhóm cùng tạo dáng và selfie.
Với Only C - người đã sáng tác ca khúc tươi mới này. Với Only C - người đã sáng tác ca khúc tươi mới này.
Vũ Cát Tường đến chung vui cùng 365. Vũ Cát Tường đến chung vui cùng 365.
MC Ngọc Trai MC Ngọc Trai
Lâm Vinh Hải Lâm Vinh Hải
Vyara Klisurska - Bạn nhảy của S.T trong 'Bước nhảy hoàn vũ 2016'. Vyara Klisurska - Bạn nhảy của S.T trong 'Bước nhảy hoàn vũ 2016'.

Isaac thân mật với hotgirl Salim trong buổi ra mắt MV cổ tích