Sau khi bản audio được fan yêu thích đã đạt gần 3 triệu view, Isaac tiếp tục tung MV Lyric cho ca khúc Do em quá tệkết hợp cùng Lou Hoàng.

MV Lyric Do em quá tệ 

Điểm khác biệt với những MV Lyric ở Vpop trước đây là đồ hoạ được thực hiện theo dạng hoạt hình gồm những hình, chữ được vẽ riêng. Phong cách này tuy mới lạ ở Việt Nam nhưng lại không quá hiếm thấy trên thế giới, một số MV Lyric điển hình đang hot hiện nay như Look What You Made Me Do, Shape of You,… Nếu để ý kĩ, trong Do em quá tệ, có một đoạn ngắn hiệu ứng phần điệp khúc cũng khá hao hao phần điệp khúc trong MV hit của Taylor Swift.

Ekip thực hiện MV Lyric cho Isaac có vẻ như đã “học hỏi” hiệu ứng ấn tượng này từ “nàng rắn”. Ekip thực hiện MV Lyric cho Isaac có vẻ như đã “học hỏi” hiệu ứng ấn tượng này từ “nàng rắn”.

MV Lyric ca khúc mới với Lou Hoàng của Isaac gây chú ý khi giống Taylor Swift ảnh 1

MV Lyric Look What You Made Me Do 

Sau Ta đã yêu chưa vậy, Anh sẽ về sớm thôi, ca khúc sôi động với giai điệu EDM cùng phần rap chất lừ của Lou Hoàng hứa hẹn sẽ là hit tiếp theo từ Isaac. Sau Ta đã yêu chưa vậy, Anh sẽ về sớm thôi, ca khúc sôi động với giai điệu EDM cùng phần rap chất lừ của Lou Hoàng hứa hẹn sẽ là hit tiếp theo từ Isaac.