Thủ lĩnh nhà Red Velvet - Irene vốn được công nhận là một trong những mỹ nhân xinh đẹp nhất Kpop. Cô nàng sở hữu đường nét thanh tú, khí chất sang trọng khiến người đối diện bị cuốn hút. Tuy nhìn vẻ ngoài hơi khó gần nhưng thực ra Irene là người có chút hướng nội, trầm tính. Nếu tiếp xúc hay tìm hiểu nhiều bạn sẽ thấy cô gái này rất đáng yêu.

Hôm nay (29/3) - ngày trưởng nhóm nhà Nhung Đỏ đón thêm 1 tuổi mới, ngoài những lời yêu thương gửi đến nữ ca sĩ thì chúng ta hãy nói vài điều vui vui về Irene nhé!

Irene (Red Velvet): xứng danh thần tiên tỷ tỷ nhưng cũng nhọ hết phần thiên hạ

Cô bạn Irene “khó ở, khó chiều”

Dù đã qua tuổi trưởng thành lại là 1 cô gái hiện đại nhưng Irene cực không thích bia. 

Nữ thần tượng cũng rất ghét hút thuốc và những người hút thuốc xung quanh cô ấy.

Irene (Red Velvet): xứng danh thần tiên tỷ tỷ nhưng cũng nhọ hết phần thiên hạ

Trong một show thực tế, Irene từng có một lời thú nhận để đời rằng cô rất sợ nước. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại có tình yêu mãnh liệt với nước xả vải.

Độ cao vẫn luôn là ám ảnh trong con người thủ lĩnh nhà Red Velvet.

Irene (Red Velvet): xứng danh thần tiên tỷ tỷ nhưng cũng nhọ hết phần thiên hạ

Cô nàng cũng vô cùng nhạy cảm với âm thanh, Irene thường xuyên lui về một góc, bịt tai và nhắm mắt mỗi khi biết được sắp có tiếng động lớn phát ra.

Irene (Red Velvet): xứng danh thần tiên tỷ tỷ nhưng cũng nhọ hết phần thiên hạ

Irene xứng danh “ghét của nào trời trao của nấy”

Nữ ca sĩ nói không với mọi loại cà phê. Dù có bị lừa vào quán thì Irene cũng nhất định chọn nước trái cây hay sinh tố. Ấy vậy mà ngày kia, thủ lĩnh nhà Nhung Đỏ lại làm gương mặt đại diện cho hãng cà phê lớn ở Hàn Quốc.

Irene chẳng hề kén ăn bất kì món nào nhưng lại không thích và tuyệt không ăn thịt gà. Cô nàng sẽ bị đau đầu, mặt mũi tái nhợt đến phát ốm nếu ăn chúng, nhưng đoán xem… Red Velvet lại làm đại diện cho một thương hiệu gà rán ở Hàn.

Trong CF, thành viên nào cũng ăn gà trông rất ngon còn Irene chỉ nhìn chúng thôi.

Hẳn các ReVeluv (tên fandom Red Velvet) vẫn luôn nhớ rằng Irene từng thú nhận bản thân rất mù công nghệ và vai diễn đầu tiên của cô nàng nhận được lại là nữ lập trình viên thiên tài, thông minh và tinh thông công nghệ.

Hình ảnh Irene trong phim. Hình ảnh Irene trong phim.

Lúc nhỏ, chị cả nhà Red Velvet từng bị ngất trên xe do sức khỏe yếu nhưng người tài xế thì lại chạy rất nhanh gây ra ám ảnh tâm lý cho cô. Về sau, cô trở nên sợ tốc độ, mỗi lần đi Irene đều bám chặt tay cầm trên ghế.

Chẳng thích xe hơi nhưng lại được mời đóng quảng cáo về nó, Irene quả là “chạy trời không khỏi nắng” mà. Chẳng thích xe hơi nhưng lại được mời đóng quảng cáo về nó, Irene quả là “chạy trời không khỏi nắng” mà.

Những khi không có lịch trình, Irene thường ở nhà. Cô nàng thừa nhận bản thân chẳng có hứng thú đi chơi. Hiểu thần tượng vốn trầm tính và mang tâm lý hướng nội, fan nữ ca sĩ đã tặng 1 chiếc xe đạp địa hình kèm theo chiếc mũ bảo hiểm dưa hấu với mong muốn cô sẽ ra ngoài nhiều hơn.

Irene (Red Velvet): xứng danh thần tiên tỷ tỷ nhưng cũng nhọ hết phần thiên hạ

Dù hơi khó tính một chút, số nhọ một chút nhưng cô nàng cũng có những thói quen rất đáng yêu.

Irene là một người vô cùng yêu thích mùi hương và việc ngửi chúng trong tay áo đã trở thành thói quen khó bỏ của cô nàng. Irene là một người vô cùng yêu thích mùi hương và việc ngửi chúng trong tay áo đã trở thành thói quen khó bỏ của cô nàng.
Mỗi khi ngượng ngùng hay bối rối Irene đều vô thức nhướn chân mày phải lên. Mỗi khi ngượng ngùng hay bối rối Irene đều vô thức nhướn chân mày phải lên.
Cô gái nhỏ hãy luôn thật xinh đẹp, hạnh phúc, thành công. Sinh nhật vui vẻ và đi chơi nhiều một chút, Irene nhé! Cô gái nhỏ hãy luôn thật xinh đẹp, hạnh phúc, thành công. Sinh nhật vui vẻ và đi chơi nhiều một chút, Irene nhé!