Mới đây, cộng đồng người hâm mộ “làn sóng Hallyu” lại được dịp xôn xao trước thông tin 31/3 chính là ngày cuối cùng của bản hợp đồng giữa Suzy và JYP. Khi mà thông tin về việc gia hạn còn khá mù mờ thì thực sự nguy cơ Suzy ra đi và MissA tan rã hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại thì công ty này vẫn đang hoàn toàn im lặng.

Hôm nay (31/3) - Ngày cuối cùng trong bản hợp đồng trực thuộc JYP của Suzy. Hôm nay (31/3) - Ngày cuối cùng trong bản hợp đồng trực thuộc JYP của Suzy.

Ở một diễn biến khác thì 9 cô nàng TWICE cũng có tin đồn về sự tái xuất. Cụ thể, “gà đẻ trứng vàng” nhà JYP được cho là sẽ trở lại trong tháng 5. Tuy nhiên, phía công ty vừa lên tiếng phủ nhận thông tin này: “Chúng tôi chưa có ngày chính xác để nhóm trở lại. Chưa có gì là chắc chắn. Mọi thông tin sẽ được bật mí khi khi đã được xác nhận”.

Người hâm mộ thực sự mong chờ full album đầu tay của các cô gái sẽ lên kệ ngay trong tháng 5. Người hâm mộ thực sự mong chờ full album đầu tay của các cô gái sẽ lên kệ ngay trong tháng 5.

Một số ca khúc đình đám của TWICE:

Knock Knock

TT

Cheer Up