Không hẹn mà gặp, iKONNCT Dream sẽ cùng tung “hàng nóng” vào ngày 5/3 sắp tới. Trong khi Love Scenario vẫn chưa ngưng làm mưa làm gió trên các BXH thì bất ngờ YG để iKON tiếp tục trở lại với một ca khúc mới hứa hẹn bùng nổ hơn nữa. Hôm nay, các iKONIC lại rần rần khi những hình ảnh đầu tiên cho đợt comeback này được tiết lộ.

Anh chàng B.I vẫn góp mặt trong đội ngũ sản xuất bài hát mới ở phần sáng tác và viết lời. Theo như lời của “bố Yang” thì Rubber Band được phát hành để tặng người hâm mộ nên sẽ không có MV nhưng iKON vẫn sẽ quảng bá trên các sân khấu âm nhạc. Anh chàng B.I vẫn góp mặt trong đội ngũ sản xuất bài hát mới ở phần sáng tác và viết lời. Theo như lời của “bố Yang” thì Rubber Band được phát hành để tặng người hâm mộ nên sẽ không có MV nhưng iKON vẫn sẽ quảng bá trên các sân khấu âm nhạc.

Tính tới nay, Love Scenario đã đạt Perfect AllKill hơn 150 lần.

NCT 2018 - dự án khủng từ SM với tham vọng “bành trướng” sức ảnh hưởng của các chàng trai NCT đã được khởi động bởi NCT U với MV Boss vào ngày 18/2. Và NCT Dream sẽ là người tiếp theo “chinh chiến” bằng MV GO được tung vào ngày 5/3.

Chỉ là ảnh teaser nhưng cũng đủ làm các fan ngây ngất. Chỉ là ảnh teaser nhưng cũng đủ làm các fan ngây ngất.

MV Boss của NCT U mở đường cho dự án NCT 2018.