Ở tập M Countdown mới nhất phát sóng ngày 1/3, iKON có màn “phục thù” ấn tượng khi ẵm cúp trước đối thủ là Momoland. Chiến thắng thuyết phục khiến nhiều người “hả hê” vì ở tập trước, Momoland đã “hất tay trên” của iKON. Việc giành được cúp của các cô gái không được lòng cư dân mạng bởi vì cáo buộc gian lận album vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng và nghi án này cũng góp phần lớn giúp Momoland vượt mặt đàn anh.

Bboom Bboom giúp Momoland “lội ngược vòng” ấn tượng.

Love Scenario của iKON đã lập nên nhiều “chiến tích” hiển hách như đạt Perfect AllKill 173 lần

Mới đây, các fan lại soi ra được số điểm bán album trên M Countdown của Momoland trong 2 tuần vừa qua đã tụt đến… 1491 điểm. Sự khác biệt này phần nào khẳng định nghi án gian lận dù ảnh hưởng xấu đến tên tuổi Momoland nhưng cũng giúp các cô gái này rất nhiều.

Tập trước, Momoland đạt 1500 điểm - số điểm tối đa ở cột doanh thu album. Đây là tuần Momoland bị tố gian lận khi tiêu thụ hơn 8000 album chỉ trong một ngày và tất nhiên 8000 album này vẫn được tính điểm. Tập trước, Momoland đạt 1500 điểm - số điểm tối đa ở cột doanh thu album. Đây là tuần Momoland bị tố gian lận khi tiêu thụ hơn 8000 album chỉ trong một ngày và tất nhiên 8000 album này vẫn được tính điểm.
Còn tuần này chỉ còn 9 điểm. Còn tuần này chỉ còn 9 điểm.

Nhìn vào cảnh “lên xe xuống ngựa” trong phút chốc này, Knet phải thực sự “cạn lời”, một số bình luận của cư dân mạng:

- Tuần trước đạt tối đa điểm mà tuần này chỉ có 9 thôi hả?

- Công ty của Momoland quả thật là điên rồ!

- Điên thật rồi, mấy người chiến thắng là do may mắn đâu hết rồi?

- 9 điểm?