IHeartRadio Music Awards 2019 vừa mới đây đã tiết lộ danh sách đề cử của các hạng mục. Cũng không có gì làm lạ khi Ariana Grande nhận được rất nhiều hạng mục đề cử tại lễ trao giải này. Thế nhưng, có một điều mà cô nàng này đã rất bất ngờ và nhanh chóng đăng lên story trên Instagram của mình không gì khác hơn chính là chú heo nhỏ Piggy Smallz khi bé heo này được có mặt trong đề cử Cutest Musician's Pet.

Ariana Grande có lẽ đã rất bất ngờ với đề cử này! Ariana Grande có lẽ đã rất bất ngờ với đề cử này!

Ắt hẳn Ariana đang rất bất ngờ với đề cử này! Piggy Smallz là “đứa con chung” của cô và vị hôn phu cũ Pete Davidson. Hậu chia tay, “tài sản chung” này sẽ được “ủy quyền” cho giọng ca God Is A Woman, vì cô nàng cũng là người mua nó ngay từ đầu.

Bé heo nhỏ nhắn này chính là “đứa con chung” của cặp đôi Ari-Pete! Bé heo nhỏ nhắn này chính là “đứa con chung” của cặp đôi Ari-Pete!

Piggy Smallz là thành viên mới nhất trong “gia đình pet” của Ariana. Có thể thấy, cô nàng rất yêu quý chú heo nhỏ này nên đã từng dành hẳn một vai diễn chính trong MV Beathin của Ariana khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ.

Một MV khó hiểu khi mà chỉ có mỗi một nhân vật duy nhất là Piggy Smallz!

Piggy Smallz sẽ tranh giải thưởng đáng yêu này cùng với chú chó Asia của Lady Gaga, Edgar của Brett Eldredge, Goodwin của Sabrina Carpenter, Gracie của Lauren Jauregui, Hatchi của Perrie Edwards, Mooshu của Alex Pall (The Chainsmokers).

Asia của Lady Gaga Asia của Lady Gaga
Edgar của Brette Edgar của Brette
Mooshu của Alex Pall (The Chainsmokers) Mooshu của Alex Pall (The Chainsmokers)
Hatchi của Perrie Edwards Hatchi của Perrie Edwards
Goodwin của Sabrina Carpenter Goodwin của Sabrina Carpenter
Gracie của Lauren Jauregui Gracie của Lauren Jauregui

IHeartRadio Music Awards 2018, ở hạng mục Cutest Musican's Pet, anh chàng Toulouse của Ariana cũng may mắn nhận được giải thưởng này. Liệu không biết rằng may mắn đó có đến với bé heo xinh xắn Piggy Smallz không? Cùng bình chọn cho Piggy cũng như Ariana nhé!