Mới đây, ca khúc Truth Hurts của Lizzo đã chính thức có tuần thứ 5 liên tiếp đứng đầu BXH Billboard Hot 100, sau khi xô đổ kỷ lục Bodak Yellow - Cardi B (3 tuần liên tiếp #1 Billboard Hot 100) trước đó. Trước sự kiện này, Lizzo đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ của mình hãy tiếp tục stream mạnh tay để Truth Hurts có thể san bằng luôn kỷ lục của Fancy - Iggy Azalea. Hiện tại, Fancy của Iggy Azalea hợp tác cùng Charli XCX vẫn đang nắm giữ kỷ lục là ca khúc #1 Billboard Hot 100 lâu nhất được thể hiện bởi một nữ rapper (7 tuần).

Lizzo mới đây đã kêu gọi người hâm mộ cùng nhau đưa Truth Hurts san bằng kỷ lục của Fancy - Iggy Azalea ft Charli XCX. Lizzo mới đây đã kêu gọi người hâm mộ cùng nhau đưa Truth Hurts san bằng kỷ lục của Fancy - Iggy Azalea ft Charli XCX.

Tất nhiên, Iggy Azalea sẽ không thể nào cảm thấy hài lòng trước việc kỷ lục của mình đang lung lay và có nguy cơ thay chủ. Nữ rapper người Úc mới đây đã có động thái đáp trả lời kêu gọi của Truth Hurts trên Twitter cá nhân một cách cực bá đạo. Cụ thể, Iggy Azalea đã thay đổi avatar của mình bằng ảnh của Shawn Mendes và Camila Cabello, chưa hết cô nàng này còn đổi tên tài khoản của mình thành “IGGY AZALEA stream Senõrita“, cùng với dòng mô tả đầy thâm sâu: “Đó không phải là lỗi của tôi, nên biết rằng tôi đang nghiêm túc“.

Iggy Azalea đáp trả Lizzo bằng chiến dịch truyền thông miễn phí cho Senõrita. Iggy Azalea đáp trả Lizzo bằng chiến dịch truyền thông miễn phí cho Senõrita.

Hành động của Iggy Azalea sau đó đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, đa phần đều bày tỏ sự thích thú trước sự đanh đá vô cùng duyên dáng của Iggy Azalea. Không cần đá động gì đến Lizzo, nhưng chắc chắn chủ nhân bản hit Truth Hurts giờ này cũng đang cồn cào ruột gan.

Việc Lizzo kêu gọi người hâm mộ stream nhạc cho mình hoàn toàn không có gì sai, cần thiết là đằng khác. Tuy nhiên cách cô nàng lôi Fancy của Iggy Azalea vào bài đăng của mình chẳng khác nào đang khơi màu cuộc chiến với nữ rapper người Úc. Vốn bản tính thẳng như ruột ngựa, tất nhiên Iggy Azalea sẽ không thể nào ngồi yên, tuy nhiên đáng khen cho Iggy lần này là cách đáp trả đầy tinh tế và “Fancy”.

Iggy Azalea quả thật rất duyên dáng trong cách đáp trả này. Iggy Azalea quả thật rất duyên dáng trong cách đáp trả này.

Lizzo gần đây đang bị khá nhiều người lên tiếng chỉ trích rằng đang có dấu hiệu mắc bệnh ngôi sao vì sự nổi tiếng ập đến bất ngờ. Cách đây mấy hôm, câu chuyện Lizzo “bùm hàng” và đổ lỗi cho nữ shipper đã khiến cho không ít người bất bình, mặc dù sau đó cô nàng đã lên tiếng xin lỗi. Có một sự thật rằng nếu như Lizzo cứ tiếp tục có những biểu hiện ngôi sao như thế này, chẳng mấy chốc cô nàng sẽ đi vào vết xe đổ trước đó của Iggy Azalea mà thôi.

Lizzo gần đây đang vướng vào khá nhiều lùm xùm mắc bệnh ngôi sao. Lizzo gần đây đang vướng vào khá nhiều lùm xùm mắc bệnh ngôi sao.

Xem thêm: Nữ rapper #1 Billboard - Lizzo bất ngờ bị tố là kẻ 'bùm hàng' và làm khó dễ shipper