The Voice 2018 đang gây được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ khi tập đầu tiên của vòng Đối đầu diễn ra vô cùng gây cấn và tạo được nhiều điểm nhấn. Tuy nhiên, bên cạnh phút giây so găng đầy căng thẳng cùng những sự đấu tranh tâm lý khó khăn khi đưa ra quyết định của các huấn luyện viên thì ở hậu trường, Tóc TiênNoo Phước Thịnh lại đem tới không khí vui vẻ và gần gũi chỉ có ở thần tượng - người hâm mộ.

Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên tại vòng ghi hình đối đầu The Voice 2018. Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên tại vòng ghi hình đối đầu The Voice 2018.

Cụ thể, ngay sau những giờ quay hình căng thẳng, Noo và Tóc Tiên luôn dành thời gian để giao lưu, trò chuyện cùng fan. Nếu Noo liên tục chụp hình, selfie và thậm chí dành cái ôm cực kỳ tình cảm cho những khán giả bỏ thời gian tới ủng hộ mình thì Tóc Tiên lại tranh thủ giờ giải lao ngắn ngủi chỉ để… “tám” cùng người hâm mộ mà chẳng cần nghỉ ngơi.

Khoảnh khắc thoải mái thân thiện selfie cùng fan của Noo Phước Thịnh. Khoảnh khắc thoải mái thân thiện selfie cùng fan của Noo Phước Thịnh.
Những cái ôm thật chặt như chẳng có rào cản nào giữa thần tượng và fan. Những cái ôm thật chặt như chẳng có rào cản nào giữa thần tượng và fan.

Clip Noo Phước Thịnh chụp hình và thân thiện ôm chặt từng fan.

Cô nàng Tóc Tiên thì sẵn sàng ngồi giữa vòng vây của fan và “tám” chuyện một cách rôm rả. Cô nàng Tóc Tiên thì sẵn sàng ngồi giữa vòng vây của fan và “tám” chuyện một cách rôm rả.
Thân thiện chụp ảnh cùng fan thế này đây. Thân thiện chụp ảnh cùng fan thế này đây.

Clip Tóc Tiên “tám” chuyện quên mệt mỏi trong hậu trường The Voice.

Và ngay sau khi bài viết Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên: Ai sẽ là 'idol quốc dân' trong hậu trường Vòng đối đầu 'The Voice 2018'? lên sóng, đông đảo độc giả SAOstar đã rất quan tâm và thích thú tham gia vào cuộc bình chọn xem ai là nghệ sĩ được coi là “Idol quốc dân” nhất. Và kết quả đã thuộc về anh chàng “soái ca” Noo Phước Thịnh với lượt bình chọn chiếm tỉ lệ áp đảo.

Người chiếm tình của fan nhiều nhất tại hậu trường The Voice 2018 chính là Noo Phước Thịnh. Người chiếm tình của fan nhiều nhất tại hậu trường The Voice 2018 chính là Noo Phước Thịnh.
Với khả năng “chạm khẽ” trái tim mọi cô gái cùng những cử chỉ chân thành và đầy ấm áp, tình cảm từ Noo, “Idol quốc dân” còn ai khác ngoài anh, phải không? Với khả năng “chạm khẽ” trái tim mọi cô gái cùng những cử chỉ chân thành và đầy ấm áp, tình cảm từ Noo, “Idol quốc dân” còn ai khác ngoài anh, phải không?