Âm Nhạc

Hyunjin trở lại hoạt động cùng Stray Kids sau lùm xùm bắt nạt học đường

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nam thần tượng thông báo sẽ quảng bá sản phẩm âm nhạc mới cùng nhóm bắt đầu từ tháng 7.

Đầu tháng 2 năm nay, Hyunjin (Stray Kids) khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang khi vướng vào lùm xùm bắt nạt học đường. Nam rapper bị nhiều người tố cáo rằng có lời nói, hành động chế nhạo và bắt nạt một người bạn cùng tham gia lớp học diễn xuất. Có người còn tự nhận mình từng bị Hyunjin hành hung.

Sau khi thông tin lan truyền nhanh chóng trên mạng, JYP Entertainment cho biết Hyunjin đã đích thân gặp các nạn nhân trong quá khứ để xin lỗi họ. Nạn nhân cũng đồng ý giải quyết hiểu lầm, chấp nhận lời xin lỗi. Đồng thời, nam thần tượng tạm ngưng hoạt động cùng Stray Kids, bao gồm rút khỏi chương trình Kingdom để suy ngẫm, tự kiểm điểm bản thân.

Mới đây, Stray Kids bỗng phát hành ca khúc Mixtape: OH có sự xuất hiện của Hyunjin. Công ty nam thần tượng sẽ chính thức trở lại cùng nhóm: “Bắt đầu từ tháng 7, Hyunjin sẽ tham gia lại các hoạt động theo lịch trình của Stray Kids. Cậu ấy sẽ thể hiện một thái độ nghiêm túc hơn và suy nghĩ chín chắn hơn trong quá trình quảng bá của mình”.

Hyunjin xuất hiện trong MV mới.

Nhiều tranh cãi nổ ra trước sự trở lại của nam thần tượng. Nhiều fan biểu lộ sự vui mừng vì Stray Kids đã đầy đủ 8 thành viên trong sản phẩm âm nhạc mới này. Tuy nhiên, kha khá cư dân mạng lại cho rằng nam rapper vẫn "mặt dày" hoạt động cùng nhóm sau loạt cáo buộc bắt nạt học đường.

Những bình luận về vụ việc của Hyunjin.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN