Âm Nhạc

Cắt đi mái tóc dài đặc trưng, Hyunjin (Stray Kids) vẫn khiến dân mạng thích mê với vẻ ngoài mới

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nam idol được nhiều người biết đến với vẻ đẹp phi giới tính và mái tóc dài.

Hyunjin (Stray Kids) khiến nhiều người hâm mộ "bấn loạn" khi bắt đầu nuôi tóc dài. Hình ảnh có phần lãng tử và mang vẻ đẹp phi giới tính được nhiều người quan tâm. Thậm chí, nhiều khán giả ấn tượng và nhớ đến anh chàng nhờ vào loạt ảnh với mái tóc đặc trưng. 

Vì vậy, nhiều người cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi mới đây, anh chàng cho biết mình đã cắt ngắn mái tóc đi. Trong loạt ảnh đăng tải trên Instagram, dễ dàng nhận thấy Hyunjin đã chuyển sang màu tóc đen, khiến fan hâm mộ nhớ đến hình ảnh của những ngày đầu ra mắt.

Được biết, anh chàng đã bắt đầu nuôi tóc dài từ tháng 5/2020. Kể từ sau đó, Hyunjin liên tục thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau như mullet, uốn xoăn... với đa dạng các màu sắc khác nhau, từ hồng, đen, bạc, vàng...

Sau 1 năm rưỡi, anh chàng chính thức quay trở về mái tóc ngắn trẻ trung. Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, các từ khóa có liên quan đến việc Hyunjin thay đổi kiểu tóc đã lọt vào top 10 trending thế giới trên Twitter. Loạt hình của anh chàng trên Instagram cũng vượt 2 triệu lượt thích sau hơn nửa ngày đăng tải.

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ, Hyunjin tâm sự: "Liệu mình có thấy buồn khi cắt tóc không à? Không đâu... Mình thấy rất hào hứng về sân khấu biểu diễn sắp tới. Chắc sẽ vui lắm đây". Anh chàng cũng an ủi người hâm mộ rằng tóc mình dài ra rất nhanh nên có thể đổi sang kiểu tóc dài bất cứ khi nào bản thân muốn.

Trước sự thay đổi mới này, nhiều cư dân mạng nhận xét:

- Cứ ngỡ cậu ấy sẽ không bao giờ cắt ngắn nữa, nhưng tôi vẫn thích kiểu tóc mới này.

- Tôi dễ dàng nhận ra cậu ấy giữa cả nhóm chỉ vì mái tóc dài, giờ thì hết rồi.

- Cậu ấy trông cũng bảnh trai với mái tóc ngắn, nhưng để vậy thì trông y hệt mấy idol khác thôi.

- Tôi chưa bao giờ thấy idol nào mà đẹp trai khi để tóc dài như Hyunjin cả.

- Tôi chẳng nhận ra cậu ta trong mái tóc ngắn...

- Nhìn hết đặc biệt rồi...

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN