Cách đây ít ngày, anh chàng E'Dawn đăng tải đoạn clip “nhá hàng” một đoạn nhạc trong ca khúc tự sáng tác lên Instagram, khỏi phải nói các fan đã thích thú đến thế nào vì sau khi rời Pentagon, họ đang rất mong chờ anh chàng sẽ trở lại với tư cách một nghệ sĩ solo hoặc kết hợp cùng người yêu HyunA để sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc làm náo loạn K-Pop

Đoạn clip được cả E'Dawn và HyunA đăng tải cách đây không lâu.

Trong khi người hâm mộ vẫn chưa hết tò mò vì đoạn clip “nhá hàng” ca khúc mới thì mới đây, cặp đôi lại khiến khán giả không khỏi phấn khích khi đăng tải một loạt ảnh tình tứ lên mạng xã hội. Điều đặc biệt là trang phục trong những bức ảnh lần này “lồng lộn” hơn hẳn quần áo thường ngày trong những bức ảnh đi chơi, đi ăn trước đó. Số đông người hâm mộ đang rất hi vọng đây là trang phục quay MV cho một sản phẩm âm nhạc nào đó của HyunA hoặc E'Dawn và nếu là sự thật, họ mong chờ cặp đôi sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Loạt ảnh ôm ấp tình tứ của HyunA và E'Dawn. Loạt ảnh ôm ấp tình tứ của HyunA và E'Dawn.
Nhìn qua có thể thấy trang phục cặp đôi đang mặc khác hẳn với những bộ quần áo đi chơi thường ngày. Nhìn qua có thể thấy trang phục cặp đôi đang mặc khác hẳn với những bộ quần áo đi chơi thường ngày.

HyunA và EDawn sẽ kết hợp và trở thành Trouble Maker thứ 2 của KPop? ảnh 2HyunA và EDawn sẽ kết hợp và trở thành Trouble Maker thứ 2 của KPop? ảnh 3HyunA và EDawn sẽ kết hợp và trở thành Trouble Maker thứ 2 của KPop? ảnh 4

Liệu HyunA và E'Dawn có trở thành Trouble Maker thứ 2 của K-Pop? Hãy cùng chờ xem nhé! Liệu HyunA và E'Dawn có trở thành Trouble Maker thứ 2 của K-Pop? Hãy cùng chờ xem nhé!

Retro Future - MV mới mà HyunA và E'Dawn xuất hiện cùng nhau.