HyunA tung teaser mới, nhân viên công ty chỉ muốn... thu tịch điện thoại của cô nàng!

Phương TrinhĐăng lúc

Sau những lần nhá hàng thú vị của mình Hyuna chính thức ấn định ngày comeback!

Sau những màn nhá hàng "đẳng cấp", P NATION cũng chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên cho màn Comeback sắp sắp của HyunA. Trong teaser có thể thấy chủ đề của lần trở lại có màu sắc khá ảm đạm, người hâm mộ cho rằng ca khúc lần này sẽ có chút giống như Roll Deep cách đây 4 năm. 

P NATION thông báo về sự trở ljai của HyunA
Ảnh Teaser đầy ảm đạm

Trước đó, HyunA đã tung một vài giây từ MV sắp tới của mình, nữ ca sĩ khoe biểu cảm quyến rũ về phía máy quay. Sau khi đoạn clip được đăng tải trên Instagram, rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng phấn khích trước sự nhá hàng của nữ ca sĩ. Họ còn cảm thấy thú vị khi cô nàng có cách "spoil" sản phẩm "không giống ai".

Những hình ảnh nhá hàng trước đó!

Đa phần các nghệ sĩ sẽ tung hình ảnh xác nhận ngày comeback trước khi tung ra teaser âm nhạc. Thế nhưng HyunA lại làm đều ngược lại, cô đã tung những hình ảnh và giai điệu của bài hát trước khi ấn định ngày trở lại. Điều này khiến người hâm mộ phải tấm tắc "Đẳng cấp nhá hàng là đây?"

- Ủa bây giờ mới có lịch comeback mà sao HyunA nhá hàng Mv hết rồi vậy?

- Thánh spoil là HyunA chứ ai nữa haha

- Haha chắc nhân viên muốn cách ly chị với cái điện thoại lắm mà không được!

- Nhưng teaser để như thế là xác nhận Comeback hay nó tên Comeback vậy?

-  Vũ đạo lần này chắc sẽ đỉnh lắm!

- Mong chờ ghê!

- Hyun A chưa tung nguyên cái MV là may rồi mọi người ạ!

- Lần này giống đợt Roll Deep ghê!

HyunA sẽ trở thành khách mời trong chương trình Radio Star vào tuần này, biết đây cô nàng sẽ tiếp tục "spoil" thêm vài chi tiết đắt giá cho lần trở lại tới. Ngày comeback dự kiến là 26/8. Hãy cùng chờ đón màn trở lại đầy thú vị của HyunA nhé!

BÀI VIẾT

Phương Trinh