Hôm 27/8, công ty quản lý Cube Entertainment của HyunA tiết lộ những bức ảnh chưa được công bố từ album mới A+. Trong bộ ảnh, thành viên nhóm 4minute diện nhiều trang phục khác nhau từ phong cách cá tính cho đến khoe thân hình gợi cảm bằng những bộ áo tắm, nội y,… HyunA bắt đầu hoạt động solo từ năm 2011, A+ là đĩa nhạc riêng thứ 4 của giọng ca 23 tuổi.

 Thành viên 4minute không ngại để ngực trần nóng bỏng. Thành viên 4minute không ngại để ngực trần nóng bỏng.

Đáng chú hơn là phiên bản 19+ của bộ ảnh, tại đây HyunA không ngại để ngực trần, chỉ mặc quần lót và được chụp từ phía sau, có bức ảnh cô dùng đạo cụ che chắn vòng 1. Những bức ảnh được nhận xét táo bạo hơn so với cả đợt quảng bá trước đó. Không sở hữu vóc dáng cao ráo như người mẫu nhưng HyunA vẫn tự tin khoe cơ thể cùng phong cách trình diễn táo bạo trên sân khấu. Nữ ca sĩ đang trong giai đoạn quảng bá ca khúc chủ đề Because I’m The Best nằm trong A+.

Trong khi đó, hôm 28/8, HyunA gây chú ý khi đến ghi hình cho chương trình Music Bank trong bộ dạng tóc rối, gương mặt không trang điểm kỹ để lộ làn da sạm màu và vết thâm. 

 HyunA đến trường quay ghi hình Music Bank của đài KBS hôm 28/8. HyunA đến trường quay ghi hình Music Bank của đài KBS hôm 28/8.