Vừa qua, HyunA đã chính thức bước sang tuổi 27 của mình bằng một bữa tiệc sinh nhật vô cùng thân mật, đáng yêu cùng với  E'Dawn và những người bạn. Cách đây ít giờ, cô nàng đã khiến dân tình một phen “ngất lịm” khi tiếp tục chia sẻ loạt khoảnh khắc vui vẻ và ngọt ngào cùng với người bạn trai của mình. Cách đây vài hôm, cô nàng cũng đã chia sẻ những bức ảnh “mật ngọt” cùng E'Dawn nhân ngày sinh nhật của anh chàng khiến nhiều người không khỏi “gato”.

 Khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào của HyunA và E'Dawn. Khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào của HyunA và E'Dawn.

Theo như một số thông tin được cô nàng tiết lộ thì toàn bộ bữa tiệc sinh nhật này đều là do E'Dawn lên ý tưởng và trang trí. Anh chàng muốn mang lại những điều bất ngờ cho HyunA cũng như để kỷ niệm ngày đặc biệt của bạn gái mình. Bữa tiệc nhỏ diễn ra với sự tham gia của những người bạn thân và một nhân vật đặc biệt đó chính là chú chó Sogeum mà cô nàng rất yêu quý.

 HyunA đã có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ cùng những người bạn và chú cún cưng. HyunA đã có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ cùng những người bạn và chú cún cưng.

Một số khoảnh khắc khác trong bữa tiệc sinh nhật của HyunA:

Khoảnh khắc siêu ngọt ngào: HyunA cười tít mắt đón tuổi mới cùng EDawn trong tiệc sinh nhật ngập sắc hồng ảnh 2Khoảnh khắc siêu ngọt ngào: HyunA cười tít mắt đón tuổi mới cùng EDawn trong tiệc sinh nhật ngập sắc hồng ảnh 3Khoảnh khắc siêu ngọt ngào: HyunA cười tít mắt đón tuổi mới cùng EDawn trong tiệc sinh nhật ngập sắc hồng ảnh 4Khoảnh khắc siêu ngọt ngào: HyunA cười tít mắt đón tuổi mới cùng EDawn trong tiệc sinh nhật ngập sắc hồng ảnh 5Xem thêm: Những khoảnh khắc ngọt ngào của HyunA và E'Dawn