Ngày 27/1 vừa qua, TV Report đã đăng tải cuộc nói chuyện với Hyomin về con đường sự nghiệp cũng như những câu chuyện xảy ra trong quá khứ. Trang tin này tiết lộ với độc giả rằng Hyomin đã  khóc rất nhiều khi được hỏi về các thành viên T-ara của mình, cụ thể cô nàng chia sẻ: “Chúng tôi đã ăn tối với chủ tịch Kim Kwang Soo (của MBK) khi hợp đồng kết thúc. Chúng tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ hoạt động và trở thành nhóm nhạc tiền bối như Shinhwa hoặc Highlight”. Thế nhưng sau đó việc tranh chấp thương hiệu T-ara giữa các thành viên và MBK đã diễn ra khiến kế hoạch gặp trở ngại.

Hyomin. Hyomin.

Hyomin bật khóc khi nhắc nhớ T-ara, cảm thấy hối tiếc về MBK Entertainmet ảnh 1Hyomin tiếp tục chia sẻ: “Chúng tôi đã nghĩ rằng chủ tịch sẽ ủng hộ chúng trong việc hoàn thành ý tưởng này nhưng chúng tôi đã không nhận ra những khó khăn của anh ấy. Xung đột giữa chúng tôi tăng dần và không ai trong chúng tôi hiểu cho nhau. Ai cũng muốn bảo vệ cái tên T-ara”.

Khi được hỏi về cảm giác sau khi giành lại được quyền sử dụng thương hiệu T-ara từ MBK, Hyomin tỏ ra không mấy hào hứng. Cô cho biết khi mọi chuyện đi đến hồi kết, T-ara đã quay lại công ty để đối mặt với chủ tịch một lần nữa, bởi vì họ muốn kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp. Hyomin thừa nhận rằng mình đã hối hận về toàn bộ sự việc đã diễn ra với T-ara cũng như MBK trong suốt thời gian qua.

Chủ tịch Kim Kwang Soo. Chủ tịch Kim Kwang Soo.
T-ara. T-ara.

Hyomin bật khóc khi nhắc nhớ T-ara, cảm thấy hối tiếc về MBK Entertainmet ảnh 4

MV U Um U Um - Hyomin.