Âm Nhạc

Fan Kpop thích thú với 'người chị của năm': Đi đâu cũng khoe em gái Rosé (BlackPink) thế này!

Misa
Chia sẻ

Saostar - Amazing Saturday đã đề cập đến bài hát Sour Candy của Lady Gaga hợp tác với nhóm nhạc BlackPink.

Vào ngày 1 tháng 8, tập phát sóng thứ 119 của chương trình Amazing Saturday đã đề cập đến bài hát Sour Candy của Lady Gaga hợp tác với nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop - BlackPink. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất cũng đã phát một vài giây của ca khúc này và Hyeri - người chị thân thiết với Rosé (cũng là thành viên của BlackPink) đã tích cực quảng bá nó đến người xem.

Cụ thể, Hyeri đã sửa lỗi phát âm tiếng Anh của MC từ "shower" thành "sour" và cũng nói rằng cô ấy biết khá nhiều về bài hát này. Lúc đầu, nữ ca sĩ này nghĩ Sour Candy là một bài hát Blackpink mới và cô ấy đã rất ngạc nhiên khi Lady Gaga hát nó và Blackpink chỉ là một nghệ sĩ hợp tác trong album của cô ấy - Chromatica.

Cùng ngày, chương trình Amazing Saturday đã giúp cho Blackpink và Lady Gaga lọt top xu hướng trên Melon Realtime Search vào 6 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Cụ thể, các thứ hạng lần lượt là: #1 Lady Gaga, #2 Sour Candy, #3 Lady Gaga Sour Candy, #6 Blackpink, #7 Lady Gaga Blackpink. Nhờ màn quảng bá tích cực của Hyeri, ca khúc này cũng nhanh chóng có thêm lượt nghe tại Hàn Quốc và một số nước khác.

Rosé chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi có một người chị thân thiết tích cực quảng bá cho ca khúc phụ của nhóm mình.

Chia sẻ

Bài viết

Misa