Chuyện gì khiến Hwasa (MAMAMOO) phải khóc liên tục trong suốt quá trình làm album thế này?

Nhật HạĐăng lúc

Hwasa đã gửi gắm rất nhiều thông điệp ý nghĩa vào album María của mình.

Với ngoại hình cá tính cùng giọng hát trầm khàn đặc biệt, Hwasa nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả, bất kể là khi hoạt động cùng MAMAMOO hay “đánh lẻ” solo. Mới đây cô nàng chính thức “tái xuất” đường đua Kpop bằng mini album solo đầu tay. Với MV chủ đề María, Hwasa tiếp tục nhận được “mưa lời khen” và ủng hộ từ khán giả cũng như các fan hâm mộ.

Không chỉ là mini album đầu tay đây còn là sự trở lại của Hwasa kể từ sau thành công của Twit bởi vậy đối với cô nàng, album này quả thực là 1 điều đặc biệt. Dù phát hành cùng thời điểm với tiền bối Sunmi nhưng Hwasa đã nhanh chóng đạt những thành tích ấn tượng khi đứng đầu BXH Genie. Đối với BXH Melon, María cũng khiến nhiều người thích thú khi nhanh chóng “hạ cánh” ở vị trí thứ 2 và thứ 3 tại Bugs. Đây chính là minh chứng về sức hút mạnh mẽ của Hwasa khi “đụng độ” cũng tên tuổi “khủng” như BLACK PINK Sunmi.

Mới đây Hwasa đã chia sẻ về những ý nghĩa mà album  mang đến cho mình: “Tôi không nghĩ rằng trước đây mình đã từng làm 1 việc gì đó say mê đến vậy. Nhưng với album này, tôi thực sự rất yêu quý nó. Bởi vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ nằm trong trí nhớ của mình 1 khoảng thời gian dài.”

Đối với Hwasa, album này giống như 1 cuốn nhật ký chứa đựng những cảm xúc mà 1 cô gái 26 tuổi phải trải qua: “Nó là tất cả những giọt nước mắt và mồ hôi mà tôi đã rơi trong suốt khoảng thời gian qua”. Không dừng ở đó, Hwasa còn chia sẻ đoạn nhạc khiến cô ấn tượng nhất trong ca khúc chủ để María: “Từ khi còn nhỏ, tôi đã thích nghe những bản nhạc buồn nhưng lại mang nội dung và thông điệp tích cực bởi tôi nghĩ rằng đó chính là cuộc sống. Twit và María chính là những bài hát như vậy. Cá nhân tôi rất thích đoạn trước của phần hook, lời của nó là: ‘Sao bạn phải làm nhiều thứ đến vậy? Bạn đã rất đẹp rồi mà’. Đây chính là đoạn nhạc khiến tôi khóc rất nhiều, nó thực sự đã an ủi và tiếp thêm năng lượng cho tôi. Bởi vậy tôi hy vọng rằng ca khúc này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho mọi người”.

Đối với Hwasa, album còn là cách để cô nàng thể hiện tình cảm và lời cảm ơn đến với những người ủng hộ mình: “Tôi muốn cảm ơn các fan hâm mộ bằng chính âm nhạc do mình tạo nên”. Trực tiếp tham gia sáng tác các ca khúc bởi vậy cô nàng đã gửi gắm những thông điệp vào album của mình: “Trong suốt quá trình sáng tác, tôi đã luôn nghĩ và nhắc nhở bản bài hát thân rằng: Luôn là chính mình.”

Hwasa cũng tự đặt cho mình những mục tiêu và thử thách mới trong tương lai: “Tôi đã nghĩ rất nhiều về những gì mình đang có ở hiện tại và nhận ra rằng mình còn 1 chặng đường dài để đi. Những kỳ vọng của tôi dần tăng lên và tôi luôn tự nhủ bản thân rằng mình phải vượt qua. Bởi vậy có những khi tôi cảm thấy tinh thần của mình thực sự rất căng thẳng. Album lần này chứa đựng cả những mặt tối của tôi bởi vậy tôi muốn tạo ra những ca khúc nhẹ nhàng và lạc quan hơn mà mọi người đều có thể thưởng thức chúng 1 cách vô tư nhất”.

Có lẽ sự căng thẳng của tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng đến tâm lý của rất nhiều người. Bởi vậy để vượt qua thời điểm khó khăn này, Hwasa luôn nhớ đến tình yêu của các fan hâm mộ và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến với những người ủng hộ mình: “Đây quả thực là 1 khoảng thời gian dài. Bất kỳ khi nào cảm thấy mệt mỏi, tôi đều nghĩ rằng sẽ ổn thôi nếu mình nghỉ ngơi 1 chút và khi nghĩ tới các fan hâm mộ, tôi lập tức lấy lại được những cảm xúc và phong độ của mình. Đó chính là nguồn năng lượng mạnh mẽ để tôi tiếp tục sống. Tôi đã chuẩn bị album này khi ghi nhớ và nhắc nhở về tình yêu và sự ủng hộ của các fan. Bởi vậy tôi hy vọng rằng các fan hâm mộ sẽ cảm nhận được sự chân thành của những thông điệp mà tôi gửi gắm trong album của mình”

BÀI VIẾT

Nhật Hạ

Từ khoá:HwasaMAMAMOOKpop
TIN TÀI TRỢ