Cập nhật 'sàn chiến' Inkigayo của bộ 3 quái vật nhạc số Zico - Hwasa - GFriend

Thụy HânĐăng lúc

Chiếc cúp chiến thắng của sân khấu Inkigayo tuần này chính thức thuộc về...

Vừa qua, chương trình âm nhạc Inkigayo đã diễn ra với nhiều tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng của các nhóm nhạc, nghệ sĩ. Bên cạnh đó, ngôi vị quán quân nhận được chiếc cúp tuần này đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả bởi bộ 3 ứng cử viên nặng kí là Zico, Hwasa và GFriend. Nhỉnh hơn một chút vượt qua hai đối thủ còn lại, Hwasa (Mamamoo) xuất sắc ẵm cúp Inkigayo tuần này với ca khúc Maria

Hwasa (Mamamoo) xuất sắc ẵm cúp Inkigayo tuần này với ca khúc Maria.

Cụ thể, Hwasa (Mamamoo) xuất sắc ẵm cúp Inkigayo tuần này với ca khúc Maria khi vượt qua hai đối thủ cũng là một trong những 'quái vật nhạc số' là Zico và GFriend với số điểm sít sao. Maria của Hwasa đã nhận được tổng điểm cho sân khấu tuần này là 6936. Trong khi đó GFriend cùng ca khúc Apple về nhì với 5928 điểm và hạng 3 gọi tên Zico và bài hát Summer Hate khi đạt 5716. 

Maria chính thức ẵm cúp Inkigayo tuần này.
Hwasa chiến thắng trước Zico và GFriend với điểm sít sao.

Với chất nhạc bắt tai, dễ nghe, cùng vũ đạo đầy điểm nhấn, quyến rũ, Hwasa đã dễ dàng chinh phục khán giả với màn comeback solo cùng Maria. Đặc biệt hơn, Hwasa (Mamamoo) xuất sắc ẵm cúp Inkigayo tuần này với ca khúc Maria cũng là chiến thắng đầu tiên của nữ ca sĩ trong mà comeback này. Đây cũng là chiếc cúp chiến thắng thứ 3 trong sự nghiệp solo của Hwasa. 

 Đây là chiếc cúp chiến thắng đầu tiên mà Maria mang về cho Hwasa.

Bên cạnh đó, sân khấu Inkigayo 26/7 cũng chào đón rất nhiều sân khấu đặc biệt từ các nghệ sĩ như Red Velvet - Irene & Seulgi, Somi, Lee Hi, GFriend, 1THE9, VERIVERY,... Họ đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, đầu tư chỉn chu, góp phần làm nên sân khấu quảng bá Inkigayo thành công. Tuy Hwasa không tham gia quảng bá trên Inkigayo tuần này, nhưng khán giả vẫn rất nhiệt ủng hộ ca khúc mới của cô. 

Tuy Hwasa không tham gia quảng bá trên Inkigayo tuần này, nhưng khán giả vẫn rất nhiệt ủng hộ ca khúc mới của cô. 

 

BÀI VIẾT

Thụy Hân

TIN TÀI TRỢ