Mới đây, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đăng tải một tấm poster về chương trình KLAB Festa sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh trong 3 ngày (7-9/9) với sự tham gia của dàn sao Hàn hùng hậu như HuynA, BTOB, CLC,… Thông tin này ngay lập tức được cộng đồng fan Kpop Việt Nam truyền tai nhau một cách chóng mặt.

Hình ảnh đầu tiên của chương trình được tiết lộ. Tuy nhiên, fan Việt vẫn lo lắng sẽ bị “bỏ bom”, người hâm mộ hiện tại cần nhà sản xuất hoặc công ty quản lí của các nghệ sĩ lên tiếng xác nhận. (Ảnh: Bà Tám Kpop) Hình ảnh đầu tiên của chương trình được tiết lộ. Tuy nhiên, fan Việt vẫn lo lắng sẽ bị “bỏ bom”, người hâm mộ hiện tại cần nhà sản xuất hoặc công ty quản lí của các nghệ sĩ lên tiếng xác nhận. (Ảnh: Bà Tám Kpop)
Nếu là sự thật thì đây sẽ lần thứ 2 HyunA ghé thăm mảnh đất hình chữ S. Nếu là sự thật thì đây sẽ lần thứ 2 HyunA ghé thăm mảnh đất hình chữ S.

Cô nàng từng mang tới những màn trình diễn nóng bỏng và sôi động tới Kpop Festival in Viet Nam 2012.

Người hâm mộ hi vọng cựu thành viên 4Minute sẽ trình diễn những bản hit mới toanh của mình như Babe

hay Lip & Hip trong lần trở lại Việt Nam này.

BTOB… BTOB…
… và CLC là đàn em cùng công ty với HyunA - CUBE Entertainment. Một màn kết hợp “chị em” sẽ thật đáng để mong chờ. … và CLC là đàn em cùng công ty với HyunA - CUBE Entertainment. Một màn kết hợp “chị em” sẽ thật đáng để mong chờ.
Một nhân vật khác cũng gây chú ý không kém trong danh sách - DIA. Liệu girlgroup này có tái ngộ khán giả Việt lần thứ 2 không? Một nhân vật khác cũng gây chú ý không kém trong danh sách - DIA. Liệu girlgroup này có tái ngộ khán giả Việt lần thứ 2 không?

DIA đã cùng đàn chị T-ara biểu diễn tại một chương trình ở Việt Nam năm 2017.

Còn bây giờ hãy cùng chờ đợi để nhận được những thông tin chính xác nhất về KLAB Festa nhé!