Ngày hội ăn chay vì cộng đồng, một chương trình ca nhạc miễn phí nhằm giúp quỹ từ thiện xây dựng Ngôi nhà từ biPhát quà tết 2016 cho bà con nghèo đã quy tụ rất nhiều ca sĩ tên tuổi hiện nay, tham gia vào chương trình còn có sự xuất hiện của 2 bé Lê Thanh Huyền Trân và Ngọc Anh (Giọng hát Việt nhí 2014).

 Cô bé Huyền Trân đã thể hiện ca khúc Một đời người một rừng cây. Cô bé Huyền Trân đã thể hiện ca khúc Một đời người một rừng cây.
 Tham gia vào Giọng hát Việt nhí 2014 cho đến nay, Huyền Trân vẫn được mọi người yêu mến bởi chất giọng đặc trưng của mình. Tham gia vào Giọng hát Việt nhí 2014 cho đến nay, Huyền Trân vẫn được mọi người yêu mến bởi chất giọng đặc trưng của mình.
 Ngọc Anh song ca cùng ca sĩ Đông Đào bài hát Nhật ký của mẹ. Ngọc Anh song ca cùng ca sĩ Đông Đào bài hát Nhật ký của mẹ.
 Ngọc Anh cô bé có niềm đam mê âm nhạc rất lớn và luôn đầy nghị lực đã để lại ấn tượng rất nhiều trong lòng khán giả tại Giọng hát Việt nhí. Ngọc Anh cô bé có niềm đam mê âm nhạc rất lớn và luôn đầy nghị lực đã để lại ấn tượng rất nhiều trong lòng khán giả tại Giọng hát Việt nhí.
 Tham gia chương trình còn có MC Thanh Bạch, anh là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện vì cộng đồng. Tham gia chương trình còn có MC Thanh Bạch, anh là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện vì cộng đồng.
 Á hậu Trương Thị May rạng rỡ trong tà áo dài trắng, người đẹp vốn nổi tiếng với lối sống kín đáo và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Á hậu Trương Thị May rạng rỡ trong tà áo dài trắng, người đẹp vốn nổi tiếng với lối sống kín đáo và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.
 MC Đại Nghĩa MC Đại Nghĩa
 Diễn viên Hồng Ánh Diễn viên Hồng Ánh
 Nguyễn Phi Hùng và Kyo York. Nguyễn Phi Hùng và Kyo York.
 Ca sĩ Minh Tuấn Ca sĩ Minh Tuấn
 Chương trình còn có sự xuất hiện của Angela Phương Trinh. Chương trình còn có sự xuất hiện của Angela Phương Trinh.
 Các nghệ sĩ được nhận bằng khen từ chương trình. Các nghệ sĩ được nhận bằng khen từ chương trình.