Âm Nhạc

Chủ nhân 'Phố đã lên đèn' chia sẻ về việc tách khỏi K-ICM

Thụy Hân
Chia sẻ

Huyền Tâm Môn đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như single mới ra mắt của mình.

Huyền Tâm Môn - nàng tân binh tròn 18 tuổi của Vpop vừa ra mắt ca khúc thứ ba trong sự nghiệp với tên gọi Liệu Chân Thành Có Đổi Được Chân Tình.

Huyền Tâm Môn lần đầu bật mí về việc tách khỏi K-ICM.

Sau 2 ca khúc trẻ trung khuấy đảo Tik Tok là Phố Đã Lên Đèn Lần Hẹn Hò Đầu Tiên, Liệu Chân Thành Có Đổi Được Chân Tình được coi là phép thử mới của Huyền Tâm Môn với sắc thái âm nhạc sâu lắng hơn. Bài hát được cô sáng tác từ 8 tháng trước, sau khi xem xong một bộ phim. Bài hát tựa như câu hỏi được cô gái đặt ra trước mối quan hệ đang trên bờ vực đổ vỡ. Chất giọng đầy ma mị và độc đáo của Huyền Tâm Môn tiếp tục là điểm nhấn trong sản phẩm lần này.

Liệu Chân Thành Có Đổi Được Chân Tình được coi là phép thử mới của Huyền Tâm Môn.

Khi được hỏi về áp lực sau 2 ca khúc kia, Huyền Tâm Môn tỏ ra khá e dè: "Em không dám nhận là mình đã có 2 bản hit. Xuất phát điểm của em là một người không được học nhạc bài bản, nên trong bài hát chắc chắn vẫn còn những hạt sạn và điểm trừ. Em chỉ cảm thấy may mắn vì được mọi người đón nhận một cách thoải mái. Phố Đã Lên Đèn và Lần Hẹn Hò Đầu Tiên là 2 bài hát mang màu sắc khá vui tươi, giúp em cảm thấy được sống đúng với tuổi 17 (thời điểm bài hát ra mắt). Liệu Chân Thành Có Đổi Được Chân Tình là một phép thử khác của em. Thú thực là ra bài nào cũng có nhiều áp lực vì em luôn muốn làm tốt nhất trong khả năng của bản thân".

Huyền Tâm Môn từng có khoảng thời gian hoạt động ở công ty của K-ICM và xuất hiện lần đầu trong bữa tiệc sinh nhật của chàng producer trẻ này. Huyền Tâm Môn chia sẻ: “Quãng thời gian kết hợp cùng anh K-ICM và cùng làm một số sản phẩm do em sáng tác là một trải nghiệm thú vị. Nó đã cho em nhiều kinh nghiệm hơn trong nghề. Tuy nhiên thời điểm đó em chuẩn bị lên lớp 12 nên hết kỳ nghỉ hè, em phải chuyên tâm cho việc học và ôn thi cuối cấp. Sau những sản phẩm cộng tác chung, hai anh em cũng có những lối đi riêng, màu sắc âm nhạc cho riêng mình. Mối quan hệ giữa em và anh K-ICM vẫn rất bình thường". 

Huyền Tâm Môn từng có khoảng thời gian hoạt động ở công ty của K-ICM.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN