Sau khi nam ca sĩ Minh Tuấn tuyên bố La Thăng tan rã vào tối hôm qua (10/9), các fan của nhóm nhạc này cho đến giờ vẫn chưa hết bàng hoàng. Và mới đây, thành viên Huy Khánh - người rời khỏi nhóm với lí do bận việc gia đình đã quay một video gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đang theo dõi La Thăng vì sự cố này.

Huy Khánh quay video xin lỗi fan vì rời nhóm La Thăng

Huy Khánh cũng hứa hẹn sẽ trở lại trên con đường âm nhạc vào thời gian sớm nhất có thể, và kêu gọi mọi người hãy tiếp tục ủng hộ thành viên Huy Nam và Minh Tuấn.

 La Thăng phiên bản F5 với Huy Khánh và Huy Nam. La Thăng phiên bản F5 với Huy Khánh và Huy Nam.

Nhóm La Thăng (A#) với hai thành viên Huy Khánh và Huy Nam đã là phiên bản F5, được thành lập vào năm 2014. La Thăng phiên bản này hoạt động rất tích cực trong vòng 1 năm qua, và gây được nhiều tiếng vang trong lòng khán giả khi nhóm liên tục ra các sản phẩm chung và tham gia lưu diễn cùng Khởi My.

 Huy Khánh thường có nhiều hình ảnh thân thiết bên cạnh ca sĩ Khởi My. Huy Khánh thường có nhiều hình ảnh thân thiết bên cạnh ca sĩ Khởi My.

Huy Khánh cũng xuất hiện song hành cùng Khởi My trong loạt phim ca nhạc Gửi cho anh, Người yêu cũ và nhiều chương trình khác. Hai người là một cặp đôi chị-em rất được lòng người hâm mộ, và còn nảy sinh nhiều nghi vấn tình cảm.