Chuyện tình yêu xa là sản phẩm thứ 2 trên con đường ca hát của Huy Cung sau khi từ bỏ sự nghiệp Vlog. Không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, mà ở sản phẩm này anh chàng đã được nhiều khán giả nhìn nhận một cách tích cực hơn. Để đánh dấu sự nỗ lực của mình và là món quà để gửi đến fan hâm mộ trong dịp tết này. Huy Cung vừa cho ra mắt bản live acoustic Chuyện tình yêu xa đầy ngọt ngào và tình cảm.

Huy Cung mới đây đã cho ra mắt bản live Chuyện tình yêu xa. Huy Cung mới đây đã cho ra mắt bản live Chuyện tình yêu xa.

Huy Cung đặc biệt thuê hẳn một chiếc du thuyền ra tận sông Sài Gòn để tạo sự khác biệt. Chàng ca sĩ trẻ đã mặc trang phục thời xưa bên phần đệm đàn của guitarist khiến cho bản acoustic vô cùng đặc sắc. Không những thế, đây cũng là một lời đáp trả “cực ngọt” mà Huy Cung gửi đến những bình luận chê bai về giọng hát của mình trong thời gian trước.

Chuyện tình yêu xa – Huy Cung

Mỗi sản phẩm gửi đến khán giả Huy luôn mong muốn nó phải chỉn chu nhất có thể. Bởi thế nên dù chỉ là một bản live acoustic đơn thuần Huy cũng muốn tạo một điểm nhấn đặc biệt để gửi đến khán giả. Vì đây không chỉ thể hiện sự tôn trọng đối với fan mà đó còn là cách Huy chững chạc nhìn nhận con đường mình đang đi là hoàn toàn nghiêm túc” – Huy Cung chia sẻ về bản acoustic.

Đây được xem là cách mà Huy Cung đáp trả lại những ai chê khả năng hát live của mình. Đây được xem là cách mà Huy Cung đáp trả lại những ai chê khả năng hát live của mình.

Nếu như phiên bản gốc, Huy Cung chính là “tiểu tam” bất đắc dĩ khiến gia đình của Trương Sinh – Vũ Nương trở nên xào xáo. Thì trong bản acoustic anh chàng lại là người dốc hết lòng mình qua từng lời ca. Ít ai biết được, Huy Cung và vợ mình trước khi lấy nhau đã từng trải qua khoảng thời gian yêu xa đầy khó khăn. MV Chuyện tình yêu xa cũng là món quà mà Huy Cung muốn dành tặng cho vợ mình nhân dịp 1 năm ngày cưới.

Bị chê khả năng hát live, Huy Cung ra tận sông Sài Gòn để đáp trả bằng cách này ảnh 2

Đây cũng là lần đầu tiên Huy Cung có dịp khoe vợ và con trai trên một sản phẩm hoàn chỉnh. Nói về gia đình nhỏ của mình, Huy Cung cho hay: “Hiện tại Huy cảm thấy rất hạnh phúc về những gì mình đang có, vợ và con trai luôn là chỗ dựa vững chắc của Huy sau những bộn bề cuộc sống. Từ ngày có em bé, Huy cũng tự cảm thấy trách nhiệm của mình nhiều hơn, Huy luôn hứa với con sẽ trở thành một người bố thành công để cho con có thể noi theo“.

Bị chê khả năng hát live, Huy Cung ra tận sông Sài Gòn để đáp trả bằng cách này ảnh 3Bị chê khả năng hát live, Huy Cung ra tận sông Sài Gòn để đáp trả bằng cách này ảnh 4Bị chê khả năng hát live, Huy Cung ra tận sông Sài Gòn để đáp trả bằng cách này ảnh 5

Thời gian sắp tới Huy Cung sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm chỉn chu và chất lượng để không phụ lòng những khán giả luôn tin yêu và ủng hộ mình trong thời gian vừa qua. 2020 hứa hẹn sẽ là một năm quyết tâm “chơi tới bến” với âm nhạc của Huy Cung.

Xem thêm: Huy Cung: ‘Sơn Tùng M-TP đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều’