Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khi hai quán quân 'đụng độ' cùng một ca khúc: Hương Tràm và Thiện Nhân ai hơn ai?

Minh Quân
Chia sẻ

Hương Tràm và Thiện Nhân đều là quán quân của cuộc thi âm nhạc The Voice - The Voice Kids đình đám.

Hương Tràm và Thiện Nhân là 2 quán quân nổi bật của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice và The Voice Kids. Màn lên ngôi của 2 cái tên này nhận được nhiều sự đồng thuận từ khán giả nhờ giọng hát trời phú cũng như tố chất bộc lộ sau nhiều đêm thi.

Khi hai quán quân 'đụng độ' cùng một ca khúc: Hương Tràm và Thiện Nhân ai hơn ai? Ảnh 1
Hương Tràm.
Khi hai quán quân 'đụng độ' cùng một ca khúc: Hương Tràm và Thiện Nhân ai hơn ai? Ảnh 2
Thiện Nhân.

Mới đây, dân mạng bàn tán sôi nổi trước đoạn clip so sánh Thiện Nhân với Hương Tràm khi cả hai từng thể hiện ca khúc Phai dấu cuộc tình. Vốn là 2 giọng hát nội lực, nên màn đụng độ của cả 2 khiến nhiều người thích thú.

Số đông cho rằng trong đoạn clip so sánh này, Hương Tràm rõ ràng có phần nhỉnh hơn nhờ màu giọng bẩm sinh đã đẹp. Cùng với đó, nữ ca sĩ cũng rất khéo léo khi thể hiện đoạn cao trào bài hát rất ăn khớp với ban nhạc, tạo nên một phiên bản Phai dấu cuộc tình vô cùng kịch tính khiến người nghe nổi da gà.

Khi hai quán quân 'đụng độ' cùng một ca khúc: Hương Tràm và Thiện Nhân ai hơn ai? Ảnh 3
Khi hai quán quân 'đụng độ' cùng một ca khúc: Hương Tràm và Thiện Nhân ai hơn ai? Ảnh 4

Trong khi đó, Thiện Nhân lại có thế mạnh dân ca nên khi hát những ca khúc nhạc trẻ vẫn còn đâu đó chút trắc trở. Chưa kể, Thiện Nhân cũng ít kinh nghiệm hơn Hương Tràm nên việc lép vế trước đàn chị là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nữ ca sĩ trẻ vẫn khiến người nghe gật gù với giọng hát trong trẻo và cảm xúc.

Khi hai quán quân 'đụng độ' cùng một ca khúc: Hương Tràm và Thiện Nhân ai hơn ai? Ảnh 5

Thời gian gần đây, câu chuyện ồn ào của Thiện Nhân cùng người yêu đồng giới đã bị gia đình ngăn cản đến mức phải bỏ nhà ra đi khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm. Theo chia sẻ, gia đình dù không ngăn cấm việc Thiện Nhân yêu đương đồng giới nhưng vẫn quyết tâm ngăn cản vì không tin tưởng vào người yêu hiện tại của nữ ca sĩ.

Khi hai quán quân 'đụng độ' cùng một ca khúc: Hương Tràm và Thiện Nhân ai hơn ai? Ảnh 6

Hiện những câu chuyện xoay quanh Thiện Nhân và gia đình vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN